Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ?

(Dân trí) - Siêu mẫu Gisele Bundchen trông vô cùng gợi cảm và quyến rũ trong bộ đồ đơn giản, cô ngồi “tình tứ” với ca sỹ Jonah Johnson trên đại lộ Melrose… Phải chăng, Gisele đã chia tay cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady?

Câu trả lời là không - Tất cả chỉ là những cảnh quay trong video ca nhạc mới của nhóm rock Blackcowboy mang tên Come On.

 

Xuất hiện trên đại lộ Melrose ở phía Tây Hollywood, Gisele Bundchen mặc một chiếc áo phông trắng bó sát và quần Jeans đen, đi bốt cao cổ, trông cô vô cùng xinh đẹp, thon thả và hấp dẫn.

 

Trong video mới của nhóm Blackcowboy, Gisele Bundchen vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng không có cảm hứng với chuyện yêu đương dù được rất nhiều chàng trai “để ý”.

 

Trong buổi quay videoclip này, Gisele Bundchen đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất khá tốt của mình, cô diễn tự nhiên, thoải mái và không phải quay lại quá nhiều.

 

Dù đã bước qua tuổi 28 nhưng siêu mẫu Gisele Bundchen vẫn tiếp tục là cái tên rất “hot” trong làng thời trang thế giới, cô mới ký hợp đồng với Aquacustum Max Factor. Hai năm liên tiếp 2007, 2008, Gisele Bundchen đều là siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới. 

 

Dưới đây là vài hình ảnh trong buổi quay video clip Come On của Gisele Bundchen và ca sỹ chính của nhóm Blackcowboy, Jonah Johnson:

 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 1
 

 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 2
 

 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 3
 

 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 4
 Gisele Bundchen sánh đôi với ca sỹ Jonah Johnson

 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 5
 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 6
 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 7
 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 8
 Gisele Bundchen trông thật quyến rũ và gợi cảm

 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 9
 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 10
 

Gisele Bundchen công khai tình tứ với người lạ? - 11
 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ