Giọng ca "Đi đu đưa đi" bị chụp màn hình khi đang lướt livestream kem trộn

Phương Nhung

(Dân trí) - "Trong xã hội này ai cũng nên có một cái nick phụ. Ngày xưa tôi dùng nick chính rồi đi lướt qua một cái livestream kem trộn thế là người ta chụp màn hình", Bích Phương tiết lộ.

Bích Phương - Đi Đu Đưa Đi

Mới đây, nữ ca sĩ "Đi đu đưa đi" đã có những chia sẻ bất ngờ trong một chương trình trên đài phát thanh. 

Cô tiết lộ thói quen sử dụng mạng xã hội của mình như sau: "Phương không phải là người thích update (cập nhật) hình ảnh selfie (ảnh tự chụp). Phương thường tạo sợi dây gắn kết bằng việc nói chuyện với mọi người".

Bích Phương tự nhận mình là kiểu người không thích dùng mạng xã hội nhiều mà chỉ chủ yếu dùng nick để "hóng chuyện".

Giọng ca Đi đu đưa đi bị chụp màn hình khi đang lướt livestream kem trộn - 1

Bích Phương nói, mình chưa từng "khẩu nghiệp" trên mạng xã hội mà chỉ "hóng chuyện" thôi.

"Trong xã hội này ai cũng nên có một cái nick phụ, mình có không "khẩu nghiệp" ở đâu thì mình cũng chỉ hóng cho thầm thôi.

Ngày xưa tôi dùng nick chính rồi đi lướt qua một cái livestream kem trộn thế là người ta chụp màn hình và biết Bích Phương đang xem livestream kem trộn.

Sau lần đó là tôi không dùng nick đấy đi xem các livestream trên mạng nữa mà dùng nick khác để đỡ lộ (Cười)", nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ vì thú nhận này.

Cô nhấn mạnh một lần nữa lý do dùng nick phụ là bởi: "Mình muốn xem cái gì cũng tự nhiên hơn chứ không "khẩu nghiệp" ở đâu".

Bích Phương cho biết, cô là ca sĩ không cần giữ hình tượng theo kiểu người hâm mộ với thần tượng mà luôn coi các khán giả nhỏ tuổi của mình là "em út" trong nhà.

Thời gian vừa qua, khi cô bận rộn không thể tương tác được nhiều với mọi người, ngay lập tức các "em út" đã nhắc nhở: "Facebook chị sắp hóa đá rồi, chị xuất hiện đi".

Giọng ca Đi đu đưa đi bị chụp màn hình khi đang lướt livestream kem trộn - 2

Bích Phương vốn được biết đến là một nghệ sĩ có cách nói chuyện hóm hỉnh, hài hước, duyên dáng. Nhiều bản hit của cô cũng có giai điệu đáng yêu, vui tươi, tên rất lạ giống như cá tính của nữ ca sĩ.

Được khen là một nghệ sĩ có năng khiếu tấu hài với cách nói chuyện rất hóm hỉnh, Bích Phương cho rằng, đây là "gen di truyền" từ dì và mẹ, đặc biệt là dì.

"Những từ không ai dùng thì dì tôi dùng, mà dì tôi còn là cô giáo dạy Văn nhé. Tôi "lây nhiễm" cách dùng từ đấy. Hơi không bình thường với mọi người, nhưng tôi lại thấy vui vui, không ảnh hưởng gì", Bích Phương hào hứng nói.

Bích Phương tiết lộ, dì cô là một người rất hài hước, trong khi đó, mẹ cô lại vô cùng nghiêm khắc. Hiện tại, bố mẹ nữ ca sĩ đang sống tại Quảng Ninh. Khi được hỏi, tương lai có đón bố mẹ vào TPHCM ở cùng không thì Bích Phương cho biết, điều này phụ thuộc vào quyết định và mong muốn của bố mẹ.

Về công việc và cuộc sống trong mùa dịch, Bích Phương chia sẻ: "Người ta hay bảo nghệ sĩ quay MV vất vả, thức khuya, đánh son đánh phấn nhưng tôi thấy nó chỉ là một phần của công việc thôi nên tôi rất hạnh phúc khi được làm.

Mình chỉ cần có một công việc đúng, làm và cố gắng vì nó trong thời điểm này đã rất may mắn hơn rất nhiều người".