Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2002 “biến hóa” trên sàn catwalk

(Dân trí) - Xuất hiện trong chương trình thời trang diễn ra vào tối qua tại TPHCM, siêu mẫu Thu Hằng trở thành tâm điểm khi đảm nhận vai trò vedette của nhiều bộ sưu tập.

Bước chân vào con đường người mẫu từ rất sớm và giành ngay giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2002, Thu Hằng nhanh chóng trở thành một trong những cái tên sáng giá trên sàn catwalk. Mặc dù hiện tại, công việc của một MC dẫn chương trình đang chiếm gần hết thời gian của Thu Hằng nhưng cô vẫn không quên sàn diễn thời trang.

Nữ siêu mẫu còn được nhiều người biết đến như một tín đồ của hàng hiệu đắt tiền nhưng lại ít khi phô trương. Đã có khoảng thời gian, chuyện tình giữa cô và nam siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, đối với Thu Hằng, những chuyện cá nhân riêng tư là điều mà cô hoàn toàn không thích công khai trước nhiều người.

Trở lại với sàn catwalk vào tối qua, Thu Hằng đã xuất hiện nổi bật với vai trò vedette và liên tục thay đổi nhiều bộ trang phục khác nhau. Khi thướt tha với chiếc áo dài Việt, khi lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội. Nữ siêu mẫu đã tự tin sải bước thể hiện phong thái chuyên nghiệp của mình và thu hút không ít các ống kính.

Cùng ngắm siêu mẫu Thu Hằng biến hóa trên sàn catwalk vào tối qua (16/4):

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng