Gia tộc tỷ phú vắng mặt trong lễ cưới của ái nữ và tài tử Đậu Kiêu

Mi Vân

(Dân trí) - Theo Sina, mẹ, em gái và em trai của Hà Siêu Liên sẽ vắng mặt trong hôn lễ hoành tráng của cô cùng tài tử Đậu Kiêu tại Bali, Indonesia, ngày 18/4.

Đám cưới của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đang là thông tin chiếm sóng truyền thông Trung Quốc. Hôn lễ dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 17/4 đến 19/4 với sự tham gia của hơn 100 khách mời. Hầu hết khách dự hôn lễ là doanh nhân nổi tiếng và giới nghệ sĩ. Toàn bộ chi phí di chuyển, lưu trú của khách mời đều do Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên lo liệu. 

Gia tộc tỷ phú vắng mặt trong lễ cưới của ái nữ và tài tử Đậu Kiêu - 1

Hôn lễ tại Indonesia của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sẽ không có sự tham gia của người thân cô dâu (Ảnh: Sina).

Tuy nhiên, những người thân của cô dâu Hà Siêu Liên gồm mẹ Trần Uyển Trân, chị gái Hà Siêu Vân, em trai Hà Du Khải sẽ không có mặt trong đám cưới thế kỷ của làng giải trí Hoa ngữ. Lý do được công bố là để tránh sự mệt mỏi cho người thân của cô dâu. Tiệc cưới riêng tư của cô dâu và chú rể cùng sự tham dự của hai bên gia đình sẽ diễn ra tại Hong Kong trong những ngày tới. 

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu có mặt tại địa điểm tổ chức hôn lễ ở Indonesia từ ngày 15/4. Các khách mời cũng dần có mặt đầy đủ. Từ tối 17/4, một số hình ảnh liên quan tới sự kiện này đã được hé lộ.

Hình ảnh cô dâu chú rể trong bữa tiệc tối 17/4 xuất hiện trên một số trang báo của Trung Quốc. Trong ảnh, cô dâu Hà Siêu Liên và chú rể Đậu Kiêu ăn mặc giản dị, gương mặt ngập tràn hạnh phúc. Hôn lễ chính thức của họ sẽ diễn ra ngoài trời vào hôm nay 18/4 tại khuôn viên của khách sạn 5 sao tại Bali, Indonesia. 

Gia tộc tỷ phú vắng mặt trong lễ cưới của ái nữ và tài tử Đậu Kiêu - 2

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu trong tiệc cưới tối 17/4 (Ảnh: Sina).

Gia tộc tỷ phú vắng mặt trong lễ cưới của ái nữ và tài tử Đậu Kiêu - 3

Cô dâu Hà Siêu Liên rạng ngời hạnh phúc (Ảnh: Sina).

Trên trang cá nhân, cô dâu Hà Siêu Liên chia sẻ: "Chào mọi người, chúng tôi sắp bắt đầu một chương mới trong cuộc đời. Hà Siêu Liên - Đậu Kiêu sẽ cùng nếm trải gió mưa, cùng tận hưởng ánh nắng mặt trời. Chúng tôi sẽ khiến đối phương trở nên tốt hơn".

Chia sẻ với truyền thông, đại diện của hai nghệ sĩ cho biết Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu vốn không có ý định tổ chức hôn lễ hoành tráng. Ban đầu, họ dự định tổ chức tiệc cưới nhỏ để chia vui với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đã thay đổi ý định sau khi nhận được sự động viên của gia đình.

Được biết, hai bên gia đình đã gặp nhau trước khi Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên sang Indonesia chuẩn bị hôn lễ. Đậu Kiêu gửi đến nhà vợ sính lễ trị giá hàng chục triệu NDT, gồm bào ngư, hải sâm, vàng, kim cương.

Gia tộc tỷ phú vắng mặt trong lễ cưới của ái nữ và tài tử Đậu Kiêu - 4

Hôn lễ của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu vào ngày 18/4 sẽ diễn ra ngoài trời (Ảnh: Sina).

Gia tộc tỷ phú vắng mặt trong lễ cưới của ái nữ và tài tử Đậu Kiêu - 5

Quà cô dâu và chú rể dành tặng khách mời dự tiệc cưới (Ảnh: Sina).

Nơi cử hành lễ cưới của cặp tình nhân trẻ là khách sạn Six Senses Uluwatu - một khách sạn 5 sao nổi tiếng nhìn ra biển tại Bali, Indonesia. Đây cũng là địa điểm được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn để tổ chức hôn lễ. Giá trung bình một phòng tiêu chuẩn của khách sạn rẻ nhất là 5.700 NDT/đêm (hơn 19 triệu đồng/đêm) và phòng đắt nhất là khoảng 60.000 NDT/đêm (hơn 200 triệu/đêm).

Để đảm bảo tính riêng tư cho sự kiện, cô dâu và chú rể thuê 120 vệ sĩ và chỉ những khách mời có thiệp cưới mới được vào bên trong tham dự. Theo truyền thông Hong Kong, Hà Siêu Liên nhiều khả năng sẽ nhận của hồi môn lên đến 500 triệu HKD (1.400 tỷ đồng) từ gia tộc. Nếu sinh con, cô sẽ nhận thêm món quà có giá trị tương tự.

Cô dâu Hà Siêu Liên dự kiến mặc váy cưới thêu tay của thương hiệu cao cấp trị giá hơn 1 triệu HKD (gần 3 tỷ đồng) và sử dụng những bộ trang sức đắt đỏ giá trị lên tới hơn 10 triệu HKD (gần 30 tỷ đồng). Được biết, hôn lễ của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu có chi phí lên tới 50 triệu HKD (152 tỷ đồng).

Gia tộc tỷ phú vắng mặt trong lễ cưới của ái nữ và tài tử Đậu Kiêu - 6

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Hoa ngữ (Ảnh: Elle).

Hà Siêu Liên, sinh năm 1991, là con gái của vua sòng bạc Hà Hồng Sân và người vợ thứ ba - Trần Uyển Trân. Hà Siêu Liên tốt nghiệp ngành kinh tế tại Anh, sau đó về nước và trở thành gương mặt đại diện, mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng. Ngoài ra, cô cũng theo đuổi công việc kinh doanh và tích cực với các hoạt động từ thiện. 

Đậu Kiêu, sinh năm 1988, là gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí. Anh góp mặt trong nhiều tác phẩm như Chuyện tình cây táo gai, Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Sở Kiều truyện... Anh được đánh giá là ngôi sao tài năng của làng điện ảnh Hoa ngữ. 

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu công khai mối quan hệ từ năm 2019 và nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Theo Sina