Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ

Mi Vân

(Dân trí) - Dù mới 22 tuổi nhưng Triệu Lộ Tư đã được kỳ vọng là một trong những mỹ nhân mới của làng giải trí Hoa ngữ. Lợi thế của cô là vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo cùng khả năng diễn xuất khá đa dạng.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, bắt đầu gây chú ý khi đảm nhiệm vai Lạc Phi Phi trong “Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta”. Đường nét gương mặt của Triệu Lộ Tư thuần khiết, dù có để mặt mộc vẫn khiến người khác trầm trồ nhờ chiếc mũi cao, đôi mắt sáng cùng nụ cười tươi.

Nhờ dung mạo ngọt ngào đó, cô được ưu ái chọn vào những vai mang đậm nét tính cách hồn nhiên, đáng yêu. Nhiều người còn nhận xét, Lộ Tư còn đáng yêu và xinh đẹp hơn “đàn chị” Triệu Lệ Dĩnh.

Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 1

Triệu Lộ Tư sở hữu vẻ ngoài trong trẻo, đáng yêu. 

Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 2

Nữ diễn viên 22 tuổi được kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới của làng giải trí Hoa ngữ trong tương lai. 

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giải trí Hoa ngữ còn tin rằng, Triệu Lộ Tư sẽ là người kế nhiệm đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong tương lai. Song, trước lời khen tặng của mọi người, Triệu Lộ Tư khiêm tốn giải thích, cô mong mọi người đừng “tâng bốc” quá mức và muốn vươn lên bằng thực lực của chính bản thân.

Triệu Lộ Tư được truyền thông Hoa ngữ gọi là “mỹ nữ xuyên không” nhiều nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vì trong khối gia tài phim ảnh của cô có đến phân nửa là phim xuyên không. Cô được kết đôi với nhiều mỹ nam của làng giải trí Hoa ngữ như Tống Uy Long, Tiêu Chiến, Lý Hoành Nghị, Cốc Gia Thành, Từ Chí Hiền, Hứa Khải, Vương Dĩ Luân, Trịnh Nghiệp Thành.

Con đường sự nghiệp của Triệu Lộ Tư khá thuận lợi. Nữ diễn viên 22 tuổi là con gái một trong gia đình có điều kiện. Bố của cô là một đại gia kinh doanh có tiếng ở Thượng Hải và bố mẹ chính là “đại gia” hậu thuẫn cho Lộ Tư phát triển sự nghiệp. Có thông tin cho rằng, cha mẹ là người đầu tư không ít tiền của cho các bộ phim mà Triệu Lộ Tư tham gia và giúp cô tiếp cận nhiều nghệ sĩ có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Nhờ bố mẹ, Triệu Lộ Tư có trong tay hàng loạt bộ phim gây tiếng vang như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện... 

Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 3

Triệu Lộ Tư được truyền thông Hoa ngữ gọi là "Nữ thần xuyên không" vì gia tài phim của cô chủ yếu là các bộ phim xuyên không. 

Năm 2020, Triệu Lộ Tư lại gây ấn tượng mạnh với khán giả với vai diễn đáng yêu trong bộ phim tâm lý tình cảm hiện đại “Yêu Em Từ Dạ Dày” bởi lối diễn xuất tự nhiên cùng nhan sắc ngọt ngào. Ở tuổi 22, Triệu Lộ Tư đã có một sự nghiệp đáng nể và hứa hẹn là mỹ nhân mới của làng giải trí Hoa ngữ trong tương lai gần.

Tuy nhiên, ngày 17/10 vừa rồi, Triệu Lộ Tư khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi ấn “like” bài viết chê bai tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến. Hành động này của Triệu Lộ Tư bị cộng đồng mạng chỉ trích, bị chê có EQ thấp vì cố tình “đá đểu” Tống Thiến. Nhiều khán giả thì cho rằng, dù váy áo của Tống Thiến không đẹp nhưng danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 mà Tống Thiến nhận được còn lâu Triệu Lộ Tư mới có thể chạm tay vào.

Ngay sau khi bị chỉ trích, Triệu Lộ Tư đã lên tiếng xin lỗi đàn chị nhưng sự tức giận trong cộng đồng mạng vẫn không giảm sút và nhiều người dùng lời lẽ nặng nề để chỉ trích nữ diễn viên 22 tuổi. Việc cô đăng đàn xin lỗi Tống Thiến cũng bị một bộ phận khán giả quy kết là đang cố tình gây chú ý dư luận.

Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 4

Triệu Lộ Tư là con gái một trong một gia đình giàu có. Nhiều người cho rằng, sự nghiệp thuận lợi của Triệu Lộ Tư có sự hậu thuẫn đáng kể của cha mẹ. 

Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 5
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 6

Triệu Lộ Tư đã có trong tay gia tài phim đáng nể như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện...

Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 7
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 8
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 9
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 10
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 11

Năm 2020, cô gây ấn tượng mạnh khi tham gia bộ phim tâm lý tình cảm hiện đại "Yêu em từ dạ dày".

Triệu Lộ Tư tham gia show truyền hình
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 12
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 13
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 14
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 15

Gần đây, Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng Trung Quốc khi lỡ tay like một bài viết chê trách "đàn chị" Tống Thiến. 

Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 16
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 17
Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ - 18

Dù đã đăng đàn xin lỗi đàn chị nhưng Triệu Lộ Tư vẫn bị chỉ trích bất kính và cố tình "đánh bóng" bản thân bằng cách dựa hơi người khác. 

Triệu Lộ Tư cover "As If It's Your Last"