Geri Halliwell khiến Vic nổi giận

(Dân trí) - Victoria Beckham đang rất bực mình với kế hoạch hát solo của Geri Halliwell trong tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới của Spice Girls.

Victoria Beckham còn được biết đến với cái tên ấn tượng là Posh Spice đã nhấn mạnh riêng với Geri - thành viên đã rời khỏi Spice Girls vào năm 1998 để theo đuổi sự nghiệp solo rằng, Geri không được tự cho phép mình hát những ca khúc riêng như Lift Me Up,  Bag It Up hay Look At Me trong tour diễn đánh dấu sự trở lại của Spice Girls bắt đầu vào tháng 12 tới.

Một nguồn tin tiết lộ: “Vic tỏ ra rất “sắt đá” trong lời đề nghị của mình. Và điều kiện để Vic đồng ý ký tên xuất hiện trở lại trong tour diễn lần này của Spice Girls là Geri không hát solo”.

Geri Halliwell khiến Vic nổi giận  - 1

Chuyện này đang trở thành mối đe dọa chia cắt giữa những thành viên trong nhóm Spice Girls bởi Emma Bunton và Mel C thì đứng về phía Geri còn Mel B thì đồng ý với ý kiến của Vic.

Ngoài chuyện này, giữa Geri và Vic cũng xảy ra xung đột trong chuyện trang phục mà nhóm sẽ mặc trong tour diễn tới. Vic muốn Spice Girls mặc những trang phục sang trọng trong khi đó Geri lại muốn họ mặc những bộ cánh diêm dúa lòe loẹt như thời hoàng kim năm 90 của nhóm.

Geri Halliwell khiến Vic nổi giận  - 2

Một người trong cuộc nói với tạp chí Star của Anh: “Vic và Geri đã cùng đi chung trên một đoạn đường dài với Spice Girls nhưng chưa bao giờ hai người có chung một quan điểm. Họ luôn luôn có những ý tưởng khác nhau”.

“Và với thời trang, Vic luôn coi mình là người am hiểu, Vic luôn đưa ra những quyết định cho cả nhóm, nhưng lần này Geri cũng tỏ ra cương quyết khi đưa ra quan điểm của riêng mình”.

Geri Halliwell khiến Vic nổi giận  - 3

Những xung đột giữa hai người ngày càng trở nên tồi tệ và những thành viên trong nhóm đã từng có một buổi họp mặt tại nhà Geri để bàn luận về việc này. Tuy nhiên, sau khi cả hai cô nàng cùng bày tỏ những điểm khác biệt, giờ đây họ lại tiếp tục căng thẳng về những vấn đề khác.

Kin Trần
Theo News