"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn

Đôi uyên ương yêu nhau đã lâu, cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Bước chuẩn bị quan trọng đầu tiên là sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa bố mẹ hai bên. Thế nhưng trắc trở đã đến từ… hai ông bố! Bộ phim vui nhộn Meet The Fockers với tựa Gặp gỡ thông gia đã có đĩa tại VN.

Cậu con cưng Greg Focker (Ben Stiller) và cô vợ sắp cưới Pam Byrnes (Teri Polo) đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc gặp gỡ đầu tiên này của hai gia đình, song vẫn không tránh khỏi những sự cố “chảy nước mắt”.

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 1


Jack Byrnes (Robert De Niro) - bố của Pam - quá kỹ tính, xét nét, “bậc thầy” trong việc khai thác lỗi lầm. Còn Bernie Focker - bố của Greg - lại “vô tư”, cởi mở, đón nhận cuộc sống với một màu hồng vui nhộn. Thật khó tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra khi hai con người với hai tính cách trái ngược này “chạm” nhau để kết tình thông gia.

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 2


Ngay khi gặp mặt, Bernie đã chạy bổ đến ôm chầm lấy Jack, trong khi Jack “ngượng chín người”. Sau khởi đầu hơi bị trục trặc ấy là hàng loạt mâu thuẫn nổ ra. Hai ông bố liên tục đối đầu từ quan điểm sống cho đến những hành động, sinh hoạt bình thường, gây ra những xích mích càng lúc càng khiến cuộc gặp gỡ có nguy cơ đổ vỡ. Đến độ có lần ông bố Bernie đã phải bỏ chân không, tay cum lại thủ thế chuẩn bị… xáp lá cà! Rồi tình cờ ông Jack phát hiện ra sự thật về sự “trong trắng” của Greg cùng “bí mật” của Greg và Pam khiến ông thêm hoài nghi… 

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 3


Vây quanh hai ông bố với đủ thứ chuyện, Greg và Pam đã phải bở hơi tai để cố gắng duy trì mối giao hảo. Liệu mục đích lớn nhất của cuộc gặp gỡ - hạnh phúc của đôi trẻ - có bị những ông bố, bà mẹ lãng quên?

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 4

Đây là phần hai của bộ phim hài thành công Meet the parents (năm 2000), khai thác đề tài về mối quan hệ sui gia với 1.001 chuyện… lục đục. Cây cười Ben Stiller sau khi “quậy” với Cớm chìm cớm nổi, Căn hộ cho thuê… nay tiếp tục hóa thân thành chàng rể tội nghiệp của “bố già” Robert De Niro. Trong phim này anh bị hai ngôi sao gạo cội “quay” tới nơi tới chốn!

Một số cảnh trong phim:

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 5

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 6

 

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 7

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 8

 

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 9

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 10

 

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 11

"Gặp gỡ thông gia" bộ phim cực kỳ vui nhộn - 12


 Theo Mỹ Dung
Tuổi Trẻ