Thứ năm, 05/03/2015 - 11:11

Gameshow nổi tiếng thế giới đến Việt Nam

Dân trí

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là game-show vận động hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với giá trị giải thưởng dành cho nhà vô địch lên tới 800 triệu đồng.

Trong tháng 3 này, những người yêu thích thể thao tại Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia game-show truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới : Ninja Warrior. Được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS, game-show này sẽ chính thức có phiên bản Việt với tên gọi Không giới hạn- Sasuke Việt Nam, do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Trước khi đến Việt Nam, game-show này đã gây "sốt" với phiên bản mang tên Chiến binh Ninja (American Ninja Warrior). Quán quân tại Mỹ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá tới 500.000 USD (tương đương 10 tỷ VNĐ).  Được phát sóng hàng tuần trên kênh AXN, American Ninja Warrior đã thu hút hàng triệu khán giả và khơi dậy trào lưu rèn luyện sức khoẻ, thể lực của những người yêu thể thao trên khắp thế giới.
Gameshow nổi tiếng thế giới đến Việt Nam


Từ 9h00 đến 17h00 hai ngày 7 - 8/3 tới đây, gameshow Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ bắt đầu vòng tuyển sinh đầu tiên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Sau đó, đợt 2 vòng tuyển sinh sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (14 - 15/3) và đợt 3 tại TP. Hồ Chí Minh (19 - 20/3).  Cơ hội dành cho tất cả những ai đủ 18 tuổi, có điều kiện sức khoẻ tốt. Người chơi chỉ cần mang hồ sơ gồm CMND có công chứng, giấy chứng nhận sức khoẻ, 2 ảnh toàn thân là đủ điều kiện tham gia dự tuyển.

Là một chương trình mang tính quốc tế, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam chiêu mộ cả các thí sinh nước ngoài tham gia.

140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ có mặt trong vòng Chung kết của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam được tổ chức tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, thi tài trên một sân khấu ngoài trời có diện tích 20.000m2, với các set game được thiết kế, sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản. Đây được coi là trò chơi truyền hình được đầu tư lớn nhất trong lịch sử Đài truyền hình Việt Nam.
Tuân thủ tiêu chí và yêu cầu của format gốc, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam


Tuân thủ tiêu chí và yêu cầu của format gốc, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam  đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt, tinh thần và ý chí kiên cường. Sân khấu được dàn dựng ngoài trời theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật, từ dễ đến khó, với những giới hạn thời gian chặt chẽ, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mạo hiểm của chương trình để giành chiến thắng.

Không chỉ có cơ hội thể hiện sức dẻo dai, tinh thần kiên cường, tham gia Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, người chơi còn có cơ hội nhận được những phần thưởng rất giá trị với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng, trong đó giải thưởng dành cho nhà vô địch là 800 triệu đồng tiền mặt – giải thưởng có giá trị lớn nhất trong các chương trình do Đài truyền hình Việt Nam từng sản xuất.

Thông tin chi tiết về chương trình truy cập website: www.sasukevietnam.vtv.vn.