Thứ năm, 05/11/2020 - 05:50

“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng

Dân trí

Ở tuổi U40 và đã trải qua sinh nở nhưng nhan sắc rực rỡ, vóc dáng nóng bỏng của mỹ nhân phim “Những cô gái chân dài” vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Chia sẻ loạt ảnh diện bikini trên bãi biển, người mẫu- diễn viên Anh Thư nhận về  lời khen ngợi về vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ cũng như vóc dáng hoàn hảo. “Xuất sắc quá trời ơi”, “Body xuất sắc quá”, “Trời ơi! Cứ tưởng em gái nào. Sao tui đuổi kịp sắc đẹp của bạn đây?”... là lời khen của khán giả, bạn bè dành cho Anh Thư.

Ở ngưỡng tuổi U40 và đã trải qua một lần sinh nở nhưng Anh Thư vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, rực rỡ. Những bộ bikini bé xíu cũng để lộ làn da trắng tuyết và đường cong nóng bỏng của nữ người mẫu.

“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 1
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 2
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 3
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 4

Hình ảnh diện bikini trên trang cá nhân của Anh Thư nhận được nhiều lời khen ngợi.

Anh Thư từng là vedette quen thuộc của làng mẫu Việt Nam cùng thời siêu mẫu Thanh Hằng. Không chỉ thành công trong vai trò người mẫu, người đẹp cũng gây ấn tượng với khán giả khi tham gia loạt phim như: “Những cô gái chân dài”, “Hoa thiên điểu”, “Tuyết nhiệt đới”, “Em hiền như ma sơ”, “Tháng năm rực rỡ”...

Nữ người mẫu từng kết hôn với cựu người mẫu Trần Thanh Long. Anh Thư cùng chồng cũ lập công ty, đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu. Sau ly hôn, họ trở thành bạn bè. Hiện tại, Thanh Long đã tìm thấy hạnh phúc bên người vợ mới.

“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 5
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 6
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 7

Ở ngưỡng tuổi U40 và đã trải qua một lần sinh nở nhưng Anh Thư vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, rực rỡ.

Anh Thư từng chia sẻ, việc làm mẹ đơn thân thời gian đầu khiến cô từng rơi vào bế tắc, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khi đã làm quen với mọi thứ và với tình yêu thương con của mình, cô đã vượt qua tất cả. Bản thân người đẹp tự nhận mình là người không có tham vọng nên chỉ muốn thử sức ở những dự án mà bản thân thật sự yêu thích. Nữ diễn viên phim "Những cô gái chân dài" cho rằng chính tinh thần sống thoải mái, lạc quan giúp mình giữ được sự trẻ trung như hiện tại.

Nói về chuyện đi thêm bước nữa, Anh Thư thổ lộ, bản thân đang chờ một người tạo cho mình cảm xúc nhưng điều đó tùy vào duyên phận. Bản thân cô không vì sự cô đơn mà nắm lấy một bàn tay nào đó một cách vội vàng…

“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 8
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 9
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 10
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 11
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 12
“Gái một con” Anh Thư diện bikini phô đường cong nóng bỏng - 13

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ đáng ngưỡng mộ của nữ người mẫu.

Hà Thanh

Đáng quan tâm