Fan Nhật "say" Ngôn Thừa Húc

(Dân trí) - Nhật báo Min Sun của Trung Quốc khi viết về Ngôn Thừa Húc, có đoạn: "Nếu không tận mắt chứng kiến buổi họp mặt của Ngôn Thừa Húc tại Tokyo, các bạn sẽ không tin nổi, anh ấy nổi tiếng thế nào tại Nhật Bản".

F4 bắt đầu nổi tiếng tại Nhật Bản t giữa năm 2005 khi đài truyền hình Nhật Bản mua bản quyền trình chiếu bộ phim Vườn sao băng, bộ phim đầu tay và cũng là tác phẩm truyền hình thành công nhất của bốn chàng trai trong nhóm.

 

Đến nay, lực lượng fan hâm mộ bốn chàng trai tài năng của showbiz Đài Loan đã gia tăng đến mức chóng mặt. Tuy nhiên, khác với nhiều quốc gia châu Á khác - dành nhiều thiện cảm đối với chàng em út Châu Du Dân, phụ n Nhật Bản lại đặc biệt ưu đãi ông anh cả Ngôn Thừa Húc.

 

Được biết, buổi họp mặt kéo dài hai ngày này đã mang về cho anh một khoản doanh thu lên tới 30 triệu nhân dân tệ và một khoản tiền là 10,5 triệu nhân dân tệ từ việc tiêu thụ những sản phẩm có liên quan. Buổi họp báo diễn ra trong một căn phòng nhỏ gồm 3 hàng ghế và đã chật kín chỗ ngồi.

 

Khi Ngôn Thừa Húc xuất hiện trên sân khấu và bắt đầu trình diễn một số ca khúc, fan hâm mộ (hầu hết là phụ nữ đủ các lứa tuổi từ thanh niên đến trung niên) đã đổ ào lên sân khấu. Lực lượng an ninh đã phải làm việc rất vất vả mới giữ được ổn định trong đêm gặp mặt. Vào đêm diễn cuối cùng, họ buộc phải xếp thêm hàng rào ngăn cách để đảm bảo khán giả không tiếp xúc quá gần Ngôn Thừa Húc.

 

Fan Nhật "say" Ngôn Thừa Húc  - 1
 

Fan hâm mộ Nhật Bản đã ngồi kín chỗ trong buổi họp mặt.
 

Một điểm đặc biệt của đêm diễn đó chính là sự xuất hiện của fan nữ bị mắc bệnh ung thư. Cô con gái của chị đã viết thư cho Ngôn Thừa Húc vào hồi tháng 3 và mời anh đến gặp mẹ cô bé.

 

Lúc đó, đích thân Ngôn Thừa Húc đã trả lời thư và hứa sẽ tới thăm mẹ cô bé. Người phụ nữ bị ung thư thừa nhận, chị đã rất hạnh phúc khi được nhìn thấy bức thư của thần tượng. Và lần này, cô con gái của chị lại đưa mẹ từ Fukuoka tới Tokyo để tham dự buổi họp mặt fan hâm mộ tại Tokyo của Ngôn Thừa Húc.

 

Người phụ nữ này phát biểu: “Tôi rất cảm ơn Jerry (tên tiếng Anh của Ngôn Thừa Húc) vì chính anh ấy đã mang lại cho tôi một nguồn sức mạnh vô địch. Tôi mong rằng, trong tương lai, mình sẽ có cơ hội gặp lại anh ấy”.

 

Trong thời gian tới, Ngôn Thừa Húc sẽ còn bận rộn với việc tuyên truyền cho bộ phim truyền hình The Hospital (Tòa tháp trắng) mà anh mới hoàn thành. Một số cảnh quay trong phim đã được trình chiếu và theo đánh giá của những nhà chuyên môn diễn xuất của chàng diễn viên 30 tuổi này đã tiến bộ vượt bậc.

 

Sau 4 năm hoạt động riêng, sang năm 2007, Ngôn Thừa Húc sẽ tái ngộ các thành viên còn lại của F4 để chuẩn bị cho ra mắt một album chung của nhóm và một bộ phim truyền hình dài 25 tập do bà bầu tài năng Sài Trí Bình đứng ra sản xuất và viết kịch bản.

 

Fan Nhật "say" Ngôn Thừa Húc  - 2
 

Ngôn Thừa Húc đến nói chuyện và bắt tay với fan hâm mộ.

 

Mi Vân

Theo Chinatimes