Fan kêu gọi Miley Cyrus “đá” bạn trai lăng nhăng

(Dân trí) - Những khán giả yêu mến cô ca sĩ cá tính Miley Cyrus đã lên tiếng yêu cầu cô “đá” chàng bạn trai lăng nhăng Patrick Schwarzenegger sau khi những bức ảnh thân mật của anh với một cô nàng tóc nâu lạ mặt bị phát tán trên mạng.

 
Tháng 3 này, Patrick Schwarzenegger đi nghỉ cùng một nhóm bạn và thoải mái vui vẻ với một cô gái tóc nâu lạ mặt dù anh vẫn đang là bạn trai của Miley Cyrus. Sau khi những bức ảnh này bị phát tán trên mạng, Patrick đã lên tiếng thanh minh, anh không phản bội bạn gái và cô gái tóc nâu chỉ đơn giản là một người bạn thân của anh mà thôi.

Khán giả hâm mộ khuyên Miley Cyrus sớm chia tay với chàng bạn trai lăng nhăng -

Khán giả hâm mộ khuyên Miley Cyrus sớm chia tay với chàng bạn trai lăng nhăng - Patrick Schwarzenegger

Dậu vẫy, Patrick Schwarzenegger đã đánh mất tình cảm của các fan yêu mến Miley Cyrus. Rất nhiều khán giả hâm mộ “cựu công chúa của Disney” đã lên tiếng chỉ trích Patrick Schwarzenegger và kêu gọi Miley “đá” anh chàng lăng nhăng này. Patrick Schwarzenegger là con trai của ngôi sao điện ảnh Arnold Schwarzenegger

Các fan của Miley Cyrus kêu gọi cô bỏ bạn trai bằng những lời bình luận trên trang cá nhân của nữ ca sĩ trẻ. “Bạn nên sống vì chính mình”, các fan nhắn nhủ Miley Cyrus. Thậm chí, một số fan “cuồng” còn gửi lời hăm dọa chàng người mẫu 21 tuổi như “Anh nên chạy xa để bảo vệ tính mạng của mình khi tới Los Angeles”.

Patrick
Schwarzenegger

Patrick Schwarzenegger tình tứ với một cô gái tóc nâu trong kỳ nghỉ tại Mexico, tháng 3/2015.

Patrick
Schwarzenegger

Cô gái tóc nâu được xác định danh tính là Natalie từng cổ vũ Patrick thi đấu vào tháng 11 năm ngoái cùng Miley Cyrus

Thời điểm đó, Miley Cyrus và Patrick cũng công khai quan hệ.

Thời điểm đó, Miley Cyrus và Patrick cũng công khai quan hệ.

Miley và Patrick đã hò hẹn được 5 tháng nay. Trong giai đoạn đầu, cặp tình nhân trẻ ‘dính’ lấy nhau như hình với bóng. Miley luôn rạng ngời hạnh phúc khi ở bên Patrick bất chấp thông tin cho rằng, mẹ của chàng người mẫu thế hệ 9X không ủng hộ mối quan hệ của hai người.

Theo tìm hiểu của giới truyền thông, cô gái tóc nâu xuất hiện bên Patrick trong kỳ nghỉ vừa rồi tại Mexico tên là Natalie. Cô đã từng lọt vào ống kính của giới truyền thông vào tháng 11 năm ngoái khi tới cổ vũ Patrick thi đấu bóng đá cùng Miley Cyrus. Đó cũng là thời điểm Miley xác nhận, cô đang hò hẹn với Patrick.

Patrick hiện vẫn đang ở Mexico để tận hưởng kỳ nghỉ xuân với bạn bè. Trong khi Miley vẫn giữ im lặng trước những tin đồn quanh mối quan hệ giữa cô và bạn trai. Ngày đầu tuần vừa rồi, Miley còn bị bắt gặp tiệc tùng cùng bạn bè tại một hộp đêm. Nữ ca sĩ 23 tuổi trông rất tươi tắn, thoải mái trong bộ đồ gợi cảm.

Miley vẫn im lặng sau khi hình ảnh thân mật của bạn trai và gái lạ bị phát tán trên mạng.

Miley vẫn im lặng sau khi hình ảnh thân mật của bạn trai và gái lạ bị phát tán trên mạng.

Miley và Patrick đã hò hẹn gần 5 tháng nay.

Miley và Patrick đã hò hẹn gần 5 tháng nay.

Vy Vy

Đang được quan tâm