Fan chi 380 triệu đồng mua nhẫn trong phim “Chạng vạng”

(Dân trí) - Các tín đồ điện ảnh vừa được dịp xôn xao khi biết tin một fan hâm mộ đã sẵn sàng bỏ ra tới 16.800 đô la Mỹ (hơn 380 triệu đồng) để mua lại một chiếc nhẫn được sử dụng trong bộ phim “Chạng vạng”.

Bài hát trong phim Chạng vạng

Bộ phim “Chạng vạng” vẫn có sức hút rất lớn
Bộ phim “Chạng vạng” vẫn có sức hút rất lớn

Cuối tuần vừa rồi, các fan hâm mộ của loạt phim nhượng quyền thương mại đình đám “Chạng vạng” đã có cơ hội tham gia một buổi đấu giá các đạo cụ được sử dụng trong phim và mức trả giá cao nhất đã lên tới con số 16.800 đô la Mỹ (hơn 380 triệu đồng).

Được biết, đây chính là chiếc nhẫn đính hôn mà nàng Bella xinh đẹp, nhân vật chính của phim “Chạng vạng” đã sử dụng. Và dù không được làm bằng đá quý đắt tiền nhưng một fan hâm mộ trung thành của “Chạng vạng” vẫn sẵn sàng “bạo chi” để có được tín vật tình yêu đầy ý nghĩa giữa hai nhân vật chính trong phim.

Nhẫn đính hôn trong phim được bán với giá ngất ngưởng
Nhẫn đính hôn trong phim được bán với giá ngất ngưởng

Ngoài nhẫn đính hôn, rất nhiều đạo cụ khác của bộ phim cũng đã được đem rao bán. Cụ thể thì một bộ trang phục mà nhân vật nữ chính Bella mặc được trả giá lên tới 8.400 đô la Mỹ, một tờ tạp chí đơn giản của nam nhân vật chính Edward cũng có giá lên tới 7.800 đô la Mỹ và bức tranh đặc sắc xuất hiện trong nhà của nam chính đã bán được với mức giá 10.200 đô la Mỹ.

Một bức tranh trong phim “Chạng vạng” cũng có giá lên tới 10.200 đô la Mỹ
Một bức tranh trong phim “Chạng vạng” cũng có giá lên tới 10.200 đô la Mỹ

Sau buổi bán đấu giá, việc người hâm mộ chấp nhận bỏ ra một số tiền quá lớn chỉ để mua lại đạo cụ trong phim đã gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng dù đã ra mắt được gần một thập kỉ nhưng rõ ràng bộ phim “Chạng vạng” vẫn còn nguyên vẹn sức hút như buổi ban đầu.

Dung Nhi

Theo CM

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM