Chủ nhật 13/01/2019 - 09:18

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo

Dân trí Dù "nặng ký" nhưng sao truyền hình thực tế 19 tuổi Faith Mullen tuyên bố cô không thấy có sức ép phải giảm cân.

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo - Ảnh 1.

Người đẹp 19 tuổi Faith Mullen thư thái tắm nắng bên bể bơi ở Tenerife, Tây Ban Nha ngày 12/1 vừa qua. Faith Mullen được biết tới qua show truyền hình ăn khách Geordie Shore

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo - Ảnh 2.

Faith Mullen mới đây đã tuyên bố với phóng viên rằng, dù vóc dáng "phì nhiêu" nhưng cô không có sức ép phải "đại tu" nhan sắc

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo - Ảnh 3.

Faith Mullen thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân và cho biết,cô béo từ khi còn là một cô bé. "Tôi đã luôn béo tròn từ khi còn nhỏ và tôi không bao giờ cảm thấy áp lực khi phải giống mọi người khác."

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo - Ảnh 4.

"Tôi có vóc dáng trung bình, giống nhiều người và tôi và không có kế hoạch giảm cân cũng như không có kế hoạch phẫu thuật giảm cân. Bây giờ khi xuất hiện trên TV tôi vẫn không cảm thấy áp lực."

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo - Ảnh 5.

"Tôi vui vẻ và thoải mái khi là chính mình và sẽ không thoải mái với những quy chuẩn rằng bạn phải nhất định trông như thế này hay thế kia. Tôi tự hào về vóc dáng đầy đặn của mình."

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo - Ảnh 6.

Faith gần đây đã bị buộc phải lên tiếng tự bảo vệ mình sau bị nhận những lời nhận xét chê bai về dáng người tròn trịa của cô.

Faith Mullen phớt lờ những lời chê béo - Ảnh 7.

Sao 19 tuổi nói: "Tôi chỉ muốn cho các bạn biết tôi hạnh phúc với cân nặng của mình. Tôi tự hào là khi diện đồ size 16 và trọng lượng của tôi hình như ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn tôi."

Kiều Minh

Theo DM

Tag : Faith Mullen