Eva Mendes: "Tôi là người ồn ào và khó chịu"

(Dân trí) - Nữ diễn viên nóng bỏng Eva Mendes luôn được xem là một trong những ngôi sao thẳng thắn và cởi mở trong mỗi cuộc phỏng vấn. Và cuộc trò chuyện giữa tạp chí Latina với cô cũng vậy, cô không ngại thổ lộ mong ước được làm mẹ cũng như về bộ phim We Own The Night mà cô tham gia.

Dù câu hỏi về cảnh nóng trong bộ phim sắp ra mắt khán giả We Own The Night của Eva đã được rất nhiều tạp chí đưa ra, nhưng điều này vẫn thật sự gây tò mò cho người hâm mộ vì vậy tạp chí Latina đã không bỏ qua cơ hội này.

Vẫn là câu hỏi quen thuộc về cảnh nóng mở màn trong We Own The Night nhưng nữ diễn viên gốc Cuba này vẫn cảm thấy ngượng nghịu khi trả lời, cô nói: “Thật đáng tiếc dù đó là một cảnh quay nghệ thuật và dù bạn có thể sẽ nhìn thấy cảnh tôi khỏa thân hoàn toàn, vậy mà trong buổi chiếu ra mắt tại LHP Cannes vừa qua, tôi đã phải để gia đình mình tới đó muộn những 15 phút đấy”.

Không như những nữ diễn viên khác, Eva chấp nhận xấu xí nếu vai diễn yêu cầu: “Có rất nhiều nữ diễn viên bị cản trở khi vào những vai diễn xấu vì trông họ quá đẹp, nhưng tôi thì không. Tôi có thể làm bất cứ điều gì để vẻ đẹp của mình ra đi”.

Eva Mendes: "Tôi là người ồn ào và khó chịu"  - 1

Eva trông thật quyến rũ và gợi cảm trên trang bìa tạp chí Latina.

Là một ngôi sao nổi tiếng, nhưng Eva rất khiêm tốn khi cô nói rằng cô ngưỡng mộ tất cả những diễn viên tại Hollywood, Eva tâm sự: “Tôi rất quý mến diễn viên Penelope Cruz. Tôi còn nhớ hôm tôi đi xem bộ phim Volver tôi đã khóc rất nhiều bởi chị ấy vào vai nữ chính thật xuất sắc. Tôi cũng rất thích Zoë Saldana, cô ấy đúng là một cô gái vui tính. Và thật sự tôi chỉ muốn trở nên thân thiết hơn với tất cả mọi người”.

Khi được hỏi về bạn trai hiện tại của cô, anh chàng George Augusto, Eva không ngớt lời ca ngợi tính cách đầy nam tính của chàng, nữ diễn viên bốc lửa này thổ lộ: “Tôi nghĩ mình thật sự là một con người ồn ào và khó chịu nhưng bạn trai tôi thì khác, anh ấy là người hòa nhã luôn giữ được cách cư xử lịch sự và nhẹ nhàng…”.

Cũng như những người phụ nữ khác, Eva luôn khao được thực hiện thiên chức làm mẹ, người đẹp bày tỏ: “Nếu tôi sinh con gái, tôi sẽ dạy con mình cách sống có văn hóa và đó chính là lý do tại sao tôi không như những diễn viên khác không chồng mà lại có con”.

Kin Trần
Theo
Latina