Eva Mendes hạnh phúc khi làm mẹ ở tuổi 41

(Dân trí) - Nữ diễn viên gợi tình của Hollywood - Eva Mendes dẹp hết công việc, kế hoạch làm đẹp, những bữa tiệc sôi động vì muốn dành thời gian cho cô con gái đầu lòng. Bé là kết quả tình yêu của Eva và “chàng phi công trẻ” Ryan Gosling.

Mở đầu cuộc phỏng vấn với tờ Women's Health, Eva Mendes hạnh phúc chia sẻ: “Tôi hạnh phúc tận hưởng những đêm mất ngủ”. Đây là trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ nhất của Eva Mendes khi trở thành mẹ dù việc thiếu ngủ khiến tất cả các ông bố, bà mẹ trẻ đều cảm thấy mệt mỏi.

Sáu tháng trước, Eva Mendes và Ryan Gosling đón cô con gái đầu lòng - Esmeralda Amadar. Kể từ khi mang bầu, Eva đã lui về ở ẩn, tránh giới truyền thông. Và ngay cả khi con gái đã chào đời, cô vẫn quyết tâm dẹp bớt công việc để dành thêm thời gian ở bên con.

Eva Mendes trở lại với hình ảnh gợi cảm sau khi sinh con gái đầu lòng.

Eva Mendes trở lại với hình ảnh gợi cảm sau khi sinh con gái đầu lòng.

“Tôi không nghĩ rằng, mình đã làm được tất cả cho con. Tôi chỉ muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ và kính trọng với những bà mẹ ngoài kia”, Eva Mendes tâm sự. Nữ diễn viên vừa đón sinh nhật lần thứ 41 và “chàng người yêu” 34 tuổi - Ryan Gosling là một trong những cặp tình nhân đẹp của Hollywood.

Suốt thời gian hò hẹn, Eva và Ryan hầu như không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về đời sống riêng của họ. Cặp đôi cũng thống nhất sẽ bảo vệ cô con gái 6 tháng tuổi khỏi ống kính nhòm ngó của giới săn tin.

Eva và Ryan bắt đầu hò hẹn sau khi hợp tác trong bộ phim The Place Beyond The Pines vào năm 2011. Ngay sau khi bộ phim đóng máy, hai người bắt đầu “đi lại” nhưng chỉ giữ im lặng trước báo giới khi được hỏi về chuyện hò hẹn.

Nữ diễn viên 41 tuổi hạnh phúc khi được phục vụ và dành trọn vẹn thời gian bên con gái cưng.

Nữ diễn viên 41 tuổi hạnh phúc khi được "phục vụ" và dành trọn vẹn thời gian bên con gái cưng.

Nữ diễn viên của 2 Fast 2 Furious hé lộ rằng, cô có một bác sĩ tâm lý riêng. Eva cảm thấy thực sự thoải mái khi có một người để trò chuyện giải tỏa những mệt mỏi và chỉ cho cô biết nên làm gì.

Eva cũng kể rằng, cô vừa thực hiện một bộ phim quảng cáo tại New York để giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới. Trong khi Ryan Gosling vẫn đang quay bộ phim The Nice Guys cùng Russell Crowe ở Los Angeles. Sau đó, nam diễn viên 34 tuổi tiếp tục bận rộn với bộ phim The Big Short cùng Brad Pitt và Christian Bale.

Eva và Ryan hò hẹn từ năm 2011.

Eva và Ryan hò hẹn từ năm 2011.

Nữ diễn viên 41 tuổi đã trở lại với việc làm người mẫu thời trang.

Nữ diễn viên 41 tuổi đã trở lại với việc làm người mẫu thời trang. 
Vy Vy

Đang được quan tâm