E Channel ra mắt serie phim hot nhất Ấn Độ

Với trào lưu phim Ấn Độ đang ngày càng chiếm lĩnh sóng truyền hình và chinh phục hàng triệu trái tim của khán giả Việt, mới đây nhất, kênh phim Châu Á đặc sắc E Channel đã mạnh tay đầu tư để mua bản quyền phát sóng bộ phim Vợ tôi là cảnh sát với tên gốc Diya Aur Baati Hum.

Đây là bộ phim đã làm mưa làm gió không những tại quê hương Ấn Độ mà còn lan toả sang các nước Châu Á khác trong đó có Singapore, Indonesia, Malaysia... Vợ tôi là cảnh sát liên tục được đề cử và giành hơn 34 giải thưởng lớn nhỏ các loại, trong đó có hạng mục phim truyền hình xuất sắc nhất.
E Channel ra mắt serie phim hot nhất Ấn Độ
Phim hiện đang được chiếu trên kênh E Channel vào 19h45 hàng ngày trên tất cả các hệ thống truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.

34 giải thưởng là một con số biết nói cho thấy độ hot cũng như chất lượng không-cần-kiểm-chứng của bộ phim. Theo phản hồi của đại đa số khán giả, chủ đề đột phá và nội dung táo bạo vượt ra khỏi rào cản tôn giáo và định kiến xã hội chính là ưu điểm mang lại thành công cho bom tấn truyền hình này.

E Channel ra mắt serie phim hot nhất Ấn Độ

Vợ Tôi Là Cảnh Sát hấp dẫn bởi nội dung táo bạo, dàn diễn viên nổi tiếng, kết hợp với âm nhạc đỉnh cao mang đậm màu sắc Ấn Độ chắc chắn sẽ mang đến màu sắc tươi mới với khán giả truyền hình.

Phim nói về ước mơ của cô gái trẻ Sandhya muốn theo đuổi con đường học tập để trở thành một nhân viên trong lực lượng cảnh sát Ấn Độ. Sandhya muốn chứng tỏ rằng, phụ nữ Ấn Độ không phải chỉ giỏi việc nhà mà hoàn toàn có thể trở thành những nhân vật quan trọng trong xã hội. Trong khi đó, chồng cô - Sooraj là một chàng trai mộc mạc, anh ăn học ít hơn và sở hữu một tiệm bánh nhỏ nổi tiếng trong vùng. Tư tưởng khác người của Sandhya bị cả gia đình chồng cho là lệch lạc và cô hàng ngày phải đối mặt với bà mẹ chồng bảo thủ, hà khắc. Trong lúc cô tưởng chừng không thể thực hiện được ước mơ thì anh chồng Sooraj lại âm thầm lặng lẽ giúp cô vượt qua tất cả thử thách.

E Channel ra mắt serie phim hot nhất Ấn Độ

Mặc dù đã lên sóng truyền hình tại Ấn Độ, Indonesia, Rumani và Singapore hơn 3 năm, nhưng bộ phim vẫn luôn dẫn đầu về lượng khán giả theo dõi.

Bộ phim đã thành công trong việc truyền tải một thông điệp mạnh mẽ bằng những câu chuyện đời thường quen thuộc và diễn biến tâm lý sâu sắc. Xem phim, khán giả sẽ được hiểu hơn về văn hóa, phong tục, sự khác biệt giữa hai luồng tư tưởng hiện đại và cổ hủ của đất nước có lịch sử văn hoá lâu đời và đông dân thứ 2 trên thế giới.

Xem thêm chi tiết tại http://echannel.vn/ hoặchttps://www.facebook.com/Echannel.VTVcab5 
  
KM 
KM
Đang được quan tâm