Dương Yến Nhung khoe sắc trong tà áo dài đón Tết

Dương Yến Nhung chia sẻ: "Năm nào, Nhung cũng sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm bằng một bộ ảnh đón chào năm mới, lựa chọn áo dài, trang phục truyền thống để đón xuân."

Chào đón xuân mới, Hoa hậu Dương Yến Nhung quyết định chọn cho mình các thiết kế áo dài truyền thống nhưng được cách tân vô cùng ấn tượng. Người đẹp nhận nhiều lời khen ngợi bởi sự duyên dáng khi khoác lên mình những thiết kế nhiều màu sắc, tươi trẻ.
 
Dương Yến Nhung khoe sắc trong tà áo dài đón Tết - 1
 
Trong bộ ảnh xuân, người đẹp gốc Nha Trang ghi điểm bởi nhan sắc rạng rỡ cùng vóc dáng chuẩn nhờ sự siêng năng tập luyện. Dương Yến Nhung lựa chọn những thiết kế áo dài được cách điệu ở phần cổ, tay áo, vừa giữ được nét truyền thống song cũng rất hiện đại, đây cũng là điều mà Dương Yến Nhung mong muốn các bạn trẻ đón Tết hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.
 
Dương Yến Nhung khoe sắc trong tà áo dài đón Tết - 2
 
Sử dụng yếu tố cách tân và sáng tạo nhưng Dương Yến Nhung vẫn ưu tiên gìn giữ nét đặc trưng truyền thống của áo dài Việt Nam. Người đẹp mong muốn có thể dung hòa giữa hai yếu tố này để giúp các cô gái tuổi đôi mươi tỏa sáng nhất với nét đẹp rạng ngời mà mình có.
Dương Yến Nhung khoe sắc trong tà áo dài đón Tết - 3
 
Dương Yến Nhung chia sẻ: "Năm nào, Nhung cũng sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm bằng một bộ ảnh đón chào năm mới, lựa chọn áo dài, trang phục truyền thống để đón Xuân, Nhung cảm thấy đây là điều rất ý nghĩa khi hòa cùng không khí năm mới nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Nhung cảm thấy rất tự hào về khi diện chiếc áo dài và mong rằng nét đẹp truyền thống vẫn được mọi người gìn giữ và phát triển hơn".
 
Dương Yến Nhung khoe sắc trong tà áo dài đón Tết - 4
 
Đón một năm mới, Dương Yến Nhung vẫn chia sẻ một năm cũ qua rất nhiều biến động, dù có hoạt động liên tục nhiều trong lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười. Bao nhiêu sự cố gắng dù chưa có kết quả như mong đợi nhưng vẫn cảm thấy hài lòng với tất cả và mong rằng sẽ có một năm mới vui vẻ và thành công hơn.
 
Dương Yến Nhung khoe sắc trong tà áo dài đón Tết - 5

Dương Yến Nhung cũng cho biết, năm nay vì kinh tế và dịch Covid nên việc đón Tết cũng không như năm ngoái, thay vì đi du lịch thì năm nay sẽ cùng gia đình đón Tết ở quê và dành hết thời gian cho gia đình, người thân trong dòng họ. Mong rằng dịch sẽ không bùng phát để mọi người có thể đón một cái Tết ấm no, vui vẻ sau một năm quá nhiều mệt mỏi và lo lắng.
 
Dương Yến Nhung khoe sắc trong tà áo dài đón Tết - 6
 
KM