Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng

Dương Yến Nhung cho biết dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn dành thời gian tập luyện để giữ dáng

Là một trong những hoa hậu sở hữu body nóng bỏng, săn chắc, hoa hậu Dương Yến Nhung vừa tung bộ ảnh khiến fans phải sao xuyến. Người đẹp lựa chọn bikini một mảnh, mái tóc uốn xù giúp Dương Yến Nhung thêm phần quyến rũ nhưng cũng năng động và cá tính.
 
Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng - 1
Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng - 2
Dương Yến Nhung dù chỉ thi thoảng mới chụp ảnh áo tắm nhưng lần nào Dương Yến Nhung cũng làm người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi.
Dương Yến Nhung cho biết dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn dành thời gian tập luyện để giữ dáng, người đẹp hé lộ do trời thương nên cho một thân hình cân đối, không bị lên cân mất kiểm soát nên lúc nào cũng năng động. Vì thế Dương Yến Nhung tự tin diện bikini chụp ảnh mà không cần photoshop quá nhiều.
 
Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng - 3
Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng - 4

Cô cho biết: "Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và diện trên mình những chiếc váy, túi xách mà mình yêu thích. Tuy nhiên vấn đề lo ngại nhất là kinh tế có kinh tế ổn định thì mới có thể thoải mái sống với sở thích và đam mê của mình, vì thế Nhung cũng cân đo đong đếm trong khoản này. Nhung đến với hàng hiệu vì sở thích và thích thì mua chứ không chạy theo nó một cách bất chấp, không phải tìm mọi cách để có cho bằng được”.  

Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng - 5

Nói về kinh tế để sống một cuộc sống "sang chảnh", Dương Yến Nhung cũng cho biết bản thân không dựa dẫm vào người khác, cô chọn cuộc sống tự lập cố gắng từng ngày. Với cô số tiền mình tự kiếm ra dù ít hay nhiều luôn có giá trị hơn tiền xài của người khác. Dương Yến Nhung tự tin chia sẻ: "Có rất nhiều đại gia tán tỉnh tôi nhưng để chọn yêu thì tôi chưa mở lòng". Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 bộc bạch, ai đó để cô yêu không phải có tiền là được mà phải chân thành - đạo đức và đặc biệt là có một trái tim nhân hậu biết yêu thương tất cả mọi người. “Tôi cần tìm một người đàn ông tốt để làm chồng chứ không đi tìm chồng là đàn ông có nhiều tiền”, Dương Yến Nhung chia sẻ.

Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng - 6

Hiện tại, Dương Yến Nhung đang tập trung cho các kế hoạch trong tương lai, cô sẽ chăm chút hình ảnh và sẽ thực hiện những ước mơ, hoài bão ấp ủ trong nhiều năm qua.
 
Dương Yến Nhung khoe dáng nóng bỏng - 7

Như Ca