Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020

(Dân trí) - Hoa hậu Dương Yến Nhung vừa chia sẻ, năm qua là khoảng thời gian khó khăn đối với cô trong kinh tế.

Hoa hậu Dương Yến Nhung là một trong những mỹ nhân được khán giả yêu mến bởi gu thời trang biến hóa. Mới đây, nàng hậu khiến khán giả ngẩn ngơ với bộ ảnh hóa "nàng thơ" trong những chiếc đầm xòe ngọt ngào.

Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020 - 1
Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020 - 2

Trong bộ ảnh vừa tung ra, nhiều tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra, bộ cánh này từng được Á hậu Kiều Loan diện gần đây trong một sự kiện gần đây. Trong showbiz, những màn đụng hàng giữa các người đẹp chẳng còn là điều quá lạ lẫm. Nếu như, Dương Yến Nhung khoe vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch và tạo ấn tượng thêm bằng những đóa hoa ly trong bộ ảnh thì Kiều Loan diện bộ váy xanh này trong một sự kiện khoe vẻ đẹp tươi trẻ, năng lượng.

Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020 - 3
Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020 - 4


Dương Yến Nhung cũng chia sẻ thêm, một năm qua cũng là khoảng thời gian khó khăn đối với cô trong kinh tế. Các hoạt động dường như phải tạm dừng, tuy nhiên cô cũng ra mắt thương hiệu son môi mới của mình sau nhiều năm ấp ủ và tìm hiểu thị trường cũng như ước mơ tạo ra sản phẩm chất lượng.

Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020 - 5
Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020 - 6


Dương Yến Nhung tâm sự: "Nhung đã có một khoảng thời gian lặng lại và vạch ra con đường đi cho mình trong tương lai vì phụ nữ phải vững về tài chính mới có thể tự lập được. Thay vì dùng tiền vào những sở thích cá nhân, Nhung đầu tư và tập trung cho kinh doanh nhiều hơn, mong rằng mọi việc sẽ thuận lợi để Nhung có thể vững tài chính để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hiện tại, Dương Yến Nhung đang ấp ủ rất nhiều dự định cho nghệ thuật và sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2021."

Dương Yến Nhung học cách tiết kiệm trong năm 2020 - 7

Dương Yến Nhung từng xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019. Bên cạnh đó, người đẹp Nha Trang còn nhận loạt giải thưởng phụ khác: Thí sinh có video giới thiệu xuất sắc nhất, top 5 phần thi Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội, Á hậu 2 phần thi Người đẹp tài năng.