Dương Yến Ngọc sinh thêm quý tử

(Dân trí) - Tối qua 25/10, người đẹp Dương Yến Ngọc đã đón cậu con trai chào đời tại bệnh viện C Hà Nội. Cậu bé 3,45kg rất kháu khỉnh và là kết quả của tình yêu đẹp mà cựu siêu mẫu đã chia sẻ gần đây.

Được biết, Dương Yến Ngọc đã chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho quá trình sinh nở trong thời gian gần đây. Hà Nội vốn là quê chồng của Dương Yến Ngọc nên cô đã quyết định ra đó sinh con để gia đình chồng tiện chăm sóc. Dương Yến Ngọc đã không ít lần úp mở về cậu con trai này và cô rất háo hức chờ đón việc được chào đón thiên thần thứ hai của mình.

Sau một lần thất bại với hôn nhân, Dương Yến Ngọc từng chia sẻ rằng cô rất suy sụp, thậm chí có lúc muốn tự tử. Nhưng rồi cô phải nhìn vào cô con gái nhỏ, kết quả của cuộc hôn nhân thứ nhất để tiếp tục sống. Cô đã từng rất mất niềm tin vào cuộc sống vợ chồng nhưng rồi người chồng hiện tại của cô đã xuất hiện và giúp cô vượt qua được mọi thứ.

Dương Yến Ngọc sinh thêm quý tử

Sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, người đẹp họ Dương đã đảm nhận vai trò cả cha lẫn mẹ để dạy dỗ cô con gái Doanh Doanh, mãi đến gần đây mới có người đàn ông cô đủ tin tưởng để trao cho anh quyền cùng nuôi dạy cô con gái của mình. Không những vậy, cả hai đã cùng có thêm một cậu con trai kháu khỉnh.

Sau những trắc trở của cuộc sống, Dương Yến Ngọc cuối cùng cùng đã tìm lại được hạnh phúc bên một người chồng hết mực thương yêu và hai đứa con “đủ nếp đủ tẻ”.

Phan Anh

Đang được quan tâm