Thứ tư, 03/07/2019 - 09:25

Đường Yên lộ bụng bầu lớn nhưng quyết không công khai chuyện mang thai

Dân trí

Ngày 2/7 vừa rồi, giới săn tin đã chụp được hình ảnh Đường Yên đi ăn tối cùng bạn. Nữ diễn viên nổi tiếng lộ bụng bầu khệ nệ dù nhất quyết không công khai chuyện cô đang mang thai đứa con đầu lòng.

Đường Yên xuất hiện tại một nhà hàng cùng bạn bè. Cô diện váy rộng thùng thình, đeo khẩu trang và đội mũ để tránh sự chú ý của giới săn tin. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng vẫn bị nhận ra. Vòng hai của Đường Yên vẫn rất lớn dù cô đã mặc váy rộng. Nữ diễn viên được trợ lý chăm sóc chú đáo, bước lên xe ô tô rất cẩn thận và không quên đặt tay lên bụng.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn nhưng quyết không công khai chuyện mang thai - 1
Đường Yên lộ bụng bầu lớn nhưng quyết không công khai chuyện mang thai - 2

Đường Yên lộ bụng bầu lớn khi đi ăn tối cùng bạn bè, ngày 2/7.

Thông tin Đường Yên mang thai đã xuất hiện trên các mặt báo của Trung Quốc từ vài tháng nay sau khi cô bị phát hiện tới khám bệnh tại một bệnh viện, thường xuyên diện váy rộng hay để lộ vòng hai lớn trong bức ảnh tại hậu trường. Trước sức ép của truyền thông, Đường Yên và La tấn vẫn không công khai chuyện họ sắp đón con đầu lòng.

Đường Yên, 36 tuổi, kết hôn với La Tấn vào cuối tháng 10 năm ngoái. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2017 trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Có thông tin cho rằng, Đường Yên mang thai không lâu sau khi cô làm đám cưới bởi cả hai ngôi sao đã có kế hoạch sinh con từ khá lâu.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn nhưng quyết không công khai chuyện mang thai - 3

Đường Yên chưa chịu công khai chuyện mang thai dù cô liên tục bị lộ ảnh “bầu bí”.

Một nguồn tin thân cận cho hay, Đường Yên đang mang thai những tháng cuối và cặp đôi có thể sẽ công bố tin vui sau khi em bé chào đời. Hiện, fan của Đường Yên và La Tấn đều đang chờ đợi cặp đôi nổi tiếng thừa nhận việc nữ diễn viên nổi tiếng mang bầu bầu.

Đường Yên là một trong những nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Trung Quốc. So với vợ, La Tấn không nổi tiếng bằng nhưng anh được fan mến mộ bởi tình yêu chân thành và tình yêu ngọt ngào dành cho Đường Yên.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn nhưng quyết không công khai chuyện mang thai - 4

Vợ chồng Đường Yên và La Tấn

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất