Dương Thừa Lâm làm diễn viên để trả nợ

(Dân trí) - “Công chúa dễ thương” của màn ảnh Đài Loan Dương Thừa Lâm mới đây đã tiết lộ, lý do khiến cô gia nhập làng giải trí khi mới 16 tuổi là để kiếm tiền giúp gia đình thanh toán món nợ gần 10 triệu đô.

Dương Thừa Lâm trở thành diễn viên từ năm 2001 với bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng. Sau phần một của bộ phim thần tượng này, nữ diễn viên có đôi mắt sáng và nụ cười ngọt ngào Dương Thừa Lâm bắt đầu được nhiều đạo diễn để mắt hơn.

 

Trước đó, Dương Thừa Lâm đã thử sức trong lĩnh vực ca hát trong vai trò thành viên của nhóm nhạc nữ thần tượng 4 in Love và làm chủ trì game show Guess Guess Guess khá thành công. Dương Thừa Lâm nói lời chia tay với game show này vào năm ngoái.

 

Cũng như phần lớn các diễn viên thần tượng khác, bên cạnh hoạt động đóng phim, Dương Thừa Lâm cũng trở thành người mẫu ảnh và tham gia các hoạt động âm nhạc. Sau gần 7 năm hoạt động trong làng giải trí, Dương Thừa Lâm hiện được đánh giá là một trong những ngôi sao “tiếng tăm” nhất của dòng phim thần tượng Đài Loan.

 

Dương Thừa Lâm làm diễn viên để trả nợ - 1

Dương Thừa Lâm gia nhập làng giải trí

khi mới 16 tuổi để trả nợ cho gia đình.

 

Tháng 11/2008, Dương Thừa Lâm trình làng album ca nhạc mới mang tên Not Yet a Woman mang phong cách mới trưởng thành, nữ tính hơn. Hiện, album mới của Dương Thừa Lâm đang được tiêu thụ với số lượng lớn tại Đài Loan, và Trung Quốc đại lục.

 

Gia nhập làng giải trí khi còn rất trẻ, 16 tuổi, và mang theo gánh nặng kinh tế của gia đình nhưng Dương Thừa Lâm không vì thế mà buồn phiền. Nói về thời gian đó, “công chúa dễ thương” không giấu được niềm tự hào: “Tôi trở thành diễn viên vì muốn thanh toán món nợ 10 triệu cho gia đình. Tôi không buồn phiền về điều đó mà thấy rất vui khi có thể giúp đỡ bố mẹ, kiếm tiền hỗ trợ cho gia đình”.

 

Dương Thừa Lâm làm diễn viên để trả nợ - 2
 

Dương Thừa Lâm làm diễn viên để trả nợ - 3
Dương Thừa Lâm đã có thể thanh toán món nợ 10 triệu đô

cho gia đình và tậu được một ngôi nhà mới cho bố mẹ.

 

Sau thời gian dài tập trung làm việc, năm ngoái, Dương Thừa Lâm đã có thể thanh toán hết món nợ chục triệu của gia đình và nữ diễn viên trẻ của Đài Loan còn dành được tiền để mua một ngôi nhà mới, rộng rãi và khang trang hơn cho cha mẹ.

 

Với cuộc sống hiện tại, Dương Thừa Lâm khẳng định: “Tôi rất hài lòng và hạnh phúc. Tôi không mong muốn gì nhiều hơn. Chỉ cần những người thân của tôi hạnh phúc là tôi cũng cảm thấy hạnh phúc”.

 

Dương Thừa Lâm làm diễn viên để trả nợ - 4

Dương Thừa Lâm: "Tôi thấy hạnh phúc

khi những người thân hạnh phúc"

 

Mi Vân

Theo Sina