"Dung Ma Ma" Lý Minh Khải tái hợp "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy sau 20 năm

(Dân trí) - Gần 20 năm sau thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim truyền hình “Hoàn châu cách cách”, “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy mới có dịp hội ngộ và “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải. Hình ảnh này lập tức gây bão trên mạng xã hội.

Còn nhớ, năm 1998, bộ phim truyền hình “Hoàn châu cách cách” đã nổi danh khắp châu Á và biến dàn dao như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng... trở thành thần tượng của cả một thế hệ. Trong phim, Triệu Vy vào vai Tiểu Yến Tử cá tính và đáng yêu. Vai diễn này cũng được đánh giá là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của Triệu Vy.

Dung Ma Ma Lý Minh Khải tái hợp Tiểu Yến Tử Triệu Vy sau 20 năm - 1

Triệu Vy, Lý Minh Khải và Trần Chí Bằng cùng tham gia một sự kiện, ngày 27/11.

Dung Ma Ma Lý Minh Khải tái hợp Tiểu Yến Tử Triệu Vy sau 20 năm - 2

Sau 20 năm, bốn diễn viên của "Hoàn châu cách cách" gồm Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng, Lý Minh Khải và Triệu Vy mới có dịp hội ngộ. 

Hiện tại, Triệu Vy không còn tham gia đóng phim truyền hình. Cô chuyển hướng làm đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên các bộ phim điện ảnh. Cả tuổi đời và tuổi nghề của cô đều “chín” hơn sao với thời tham gia “Hoàn châu cách cách”, chỉ có nhan sắc của Triệu Vy là mãi mãi không thay đổi.

Triệu Vy cũng đã bí mật kết hôn và có một cô con gái, hiện 10 tuổi. Cô rất kín tiếng về đời tư dù cuộc hôn nhân của cô với doanh nhân người Singapore gốc Hoa vẫn luôn khiến dư luận tò mò. 

Xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 27/11, Triệu Vy đã có cơ hội tái ngộ Tô Hữu Bằng (vai Ngũ A Ca), Trần Chí Bằng (vai Nhĩ Thái) và Lý Minh Khải (vai Dung Ma Ma). Hình ảnh chụp chung của bốn diễn viên “Hoàn châu cách cách” đã được Trần Chí Bằng đăng tải trên trang cá nhân và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Dung Ma Ma Lý Minh Khải tái hợp Tiểu Yến Tử Triệu Vy sau 20 năm - 3

"Dung Ma Ma" Lý Minh Khải và "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy trong "Hoàn châu cách cách" (năm 1998)

Với mái tóc dài nhuộm nâu hạt dẻ, Triệu Vy trông thật trẻ trung. Còn Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng vẫn phong độ và cuốn hút. “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải đã có tuổi nhưng bà vẫn nhanh nhẹn và trông rất phúc hậu, khác xa vai diễn của bà trong “Hoàn châu cách cách”.

Được biết, Trần Chí Bằng hiện tại đã chuyển hướng sang ca hát và điện ảnh. Anh vẫn chưa kết hôn và từng dính tin đồn về giới tính khi ăn mặc theo khuynh hướng unisex và tạo dáng nữ tính trong các bức ảnh. Tô Hữu Bằng cũng là một anh chàng độc thân quyến rũ bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ và vẫn theo đuổi nghiệp diễn. “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải không còn tham gia đóng phim hay các hoạt động của làng giải trí từ nhiều năm nay.

Mi Vân

Theo QQ