Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy

(Dân trí) - “Đóng gói” 2 cậu con trai cu Tết và Cà Phê làm "quà" mừng kỷ niệm 12 năm ngày cưới, diễn viên Thanh Thúy khiến chồng Đức Thịnh “đứng hình” vì bất ngờ.

Trong dịp kỷ niệm 12 năm ngày cưới, gia đình đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy đã có một buổi tối bên nhau vô cùng ấm cúng và hạnh phúc.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 1

Trước khi ăn tối, Thanh Thúy mang đến cho chồng một món quà thật to.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 2

Khi Đức Thịnh “mở quà”, anh rất bất ngờ khi món quà là 2 con cu Tết và Cà Phê được vợ "đóng gói" mang đến tặng cho mình.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 3

Hai bé rất "hợp tác" với mẹ khi chui vào thùng quà để mẹ làm cho ba bất ngờ.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 4

Đức Thịnh vui vẻ và hạnh phúc với tình cảm gia đình trọn vẹn sau 12 năm gắn bó bên vợ cùng với 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 5

Nam đạo diễn cũng không quên dành cho vợ nụ hôn tình cảm để cảm ơn cô đã mang đến cho anh mái ấm gia đình.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 6

Trong buổi cơm thân mật của gia đình, Cà Phê và cu Tết quấn quít không rời bên ba mẹ. Thanh Thúy cho biết, do năm nay quá bận rộn nên hai vợ chồng không mời ai đến chung vui được, cả nhà ăn vội bữa cơm tối và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 7

Tuy công việc luôn bận rộn, nhưng cuộc sống hôn nhân sau 12 năm của Thanh Thuý và Đức Thịnh vẫn mặn nồng vì họ luôn biết điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình.

Thanh Thúy là một người vợ luôn thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ với chồng mọi vui buồn trong cuộc sống và hỗ trợ cho anh trong công việc, để chồng tập trung vào công việc đạo diễn tốt nhất.

Cả hai kết hôn đã 12 năm, Thanh Thúy thừa nhận hôn nhân của cô có lúc trục trặc vì hai vợ chồng hay mang việc công ty về nhà làm. Sau khi nhận ra thiếu sót của bản thân, họ tự điều chỉnh, tìm lại sự kết nối, hàn gắn mối quan hệ.

Đức Thịnh “choáng” với quà kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Thanh Thúy - 8

Sau những sóng gió hôn nhân, Đức Thịnh cũng cho biết, anh nhận ra rằng những giải thưởng, thành công trong nghệ thuật anh đã đạt được đều không giá trị bằng hình ảnh anh trở về nhà và nhìn thấy vợ cùng con trai đang ngủ ngon.

"Tôi từng là diễn viên, đạo diễn sân khấu, đạo diễn phim điện ảnh. Tôi từng làm nhiều vở diễn thành công, đạt nhiều huy chương. Các bộ phim tôi làm cũng ăn khách.

Có lúc tôi nghĩ đó là những tác phẩm của mình. Cho tới một ngày tôi về nhà nhìn thấy Thúy ôm bé Cà Phê ngủ. Đó là hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Đó mới là tác phẩm của tôi. Cuộc đời hãy lấy đi tất cả mọi thứ, chỉ giữ lại cho tôi điều này thôi là đủ", Đức Thịnh chia sẻ.

Băng Châu

Ảnh: Phanhfoto