Đức Phúc hốt hoảng khuyên nhủ Erik không nên phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Nam ca sĩ Erik bất ngờ thổ lộ, muốn đi giải phẫu thẩm mỹ giống Đức Phúc. Ngay lập tức, Đức Phúc hốt hoảng can ngăn: “Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì!... Mày đừng làm quá!”. Chưa dừng lại, Erik giãi bày muốn mượn Đức Phúc 200 triệu đồng để “tân trang” nhan sắc.

Đức Phúc kết hợp cùng Hòa Minzy - Erik

Một trong những thử thách được xem là hấp dẫn nhất của talkshow “Taxi show” số mới nhất chính là thử thách dành cho nam ca sĩ Erik khi diễn viên Huy Khánh và MC Quốc Bảo yêu cầu Erik gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi… giải phẫu thẩm mỹ.

Erik đã có một “cú lừa ngoạn mục” dành cho Đức Phúc khi gọi điện hỏi thăm tỉnh bơ Đức Phúc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng.

Diễn viên Huy Khánh và MC Quốc Bảo yêu cầu Erik gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi… giải phẫu thẩm mỹ.
Diễn viên Huy Khánh và MC Quốc Bảo yêu cầu Erik gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi… giải phẫu thẩm mỹ.

Erik mượn tiền Đức Phúc đi... "phẫu thuật thẩm mỹ"

Đức Phúc không ngần ngại cho biết, mình không bị mất tiền mà được tài trợ để “tân trang” lại dung nhan. Ngay lập tức Erik chọc: “Khiếp, thế mà lên báo kêu đi giải phẫu cả tỉ, rồi mấy trăm triệu”.

Liền sau đó Erik thổ lộ, anh cũng muốn đi giải phẫu thẩm mỹ giống Đức Phúc. Tin ngay vào lời của Erik, Đức Phúc hốt hoảng can ngăn: “Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì!... Mày đừng làm quá!”

Erik cho biết, không còn liên lạc, cũng không còn lưu số điện thoại của Sơn Ngọc Minh.
Erik cho biết, không còn liên lạc, cũng không còn lưu số điện thoại của Sơn Ngọc Minh.

Chưa dừng lại, Erik vội vàng giãi bày, hiện anh chàng đang thiếu tiền và muốn mượn Đức Phúc 200 triệu, Đức Phúc lại sửng sốt phản ứng, kêu rằng sửa gì mà tới 200 triệu, sau đó anh chàng còn thật thà chỉ cho Erik mượn 100 triệu thôi.

Màn đối đáp qua điện thoại giữa Erik và Đức Phúc đã mang lại nhiều tiếng cười cho Huy Khánh và MC Quốc Bảo cũng như khán giả theo dõi vì sự “thơ ngây” của Đức Phúc lẫn sự kém lỉnh của Erik.

Một trong những câu chuyện khác mà diễn viên Huy Khánh “xoay” nam ca sĩ Erik là chuyện tình cảm. Huy Khánh nhắc lại mối quan hệ giữa Erik với “người được nhắc đến trên mặt báo thời gian vừa qua” - nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Khi Huy Khánh và MC Quốc Bảo hỏi về mối quan hệ này, Erik chỉ cười trừ lảng tránh, sau đó anh chàng khẳng định, cả hai là bạn bè thân thiết ngoài đời, nhưng mà “bây giờ thì bớt bớt thân hơn rồi”.

Erik lảng tránh nhắc đến tình cũ

Erik cho biết, không còn liên lạc, cũng không còn lưu số điện thoại của Sơn Ngọc Minh. Khi Huy Khánh hỏi liệu có bao giờ Erik muốn quay lại, Erik cho biết, những gì đã xảy ra đều có lý do của nó, anh không muốn nhắc lại.

Trong suốt chuyến hành trình, Erik đã có nhiều chia sẻ về hành trình hoạt động âm nhạc của mình. Nhắc lại khoảng thời gian còn hoạt động chung trong nhóm Monstar, Erik vẫn dành nhiều lời tốt đẹp và khẳng định khoảng thời gian đó đã cho anh chàng nhiều cơ hội và trải nghiệm. Tuy nhiên Erik thừa nhận, anh cảm thấy bản thân phù hợp để hoạt động như 1 ca sĩ solo hơn là hoạt động theo mô hình 1 nhóm nhạc.

Ngay khi tách khỏi ngôi nhà chung để bước đi tự lập trên con đường mới, Erik cho biết, anh cũng gặp nhiều khó khăn khi thời điểm đó anh gần như mất đi tất cả mọi cơ hội, những ca khúc được hát trước đó đều không được sử dụng.

Erik tiết lộ gia đình vỡ nợ ngay thời điểm anh gặp khó khăn trong sự nghiệp

Đức Phúc hốt hoảng khuyên nhủ Erik không nên phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Đặc biệt, Erik còn tiết lộ, thời điểm đó đúng ngay lúc gia đình anh gặp nhiều khó khăn, cụ thể là vỡ nợ… Erik chia sẻ, lúc đó anh không thể về nhà “ăn bám” bố mẹ mà phải tự cố gắng, đi bằng chính đôi chân của mình và từng bước “làm lại sự nghiệp”.

Thành công lớn nhất trong năm qua của Erik là ca khúc “Ghen” song ca cùng Min. Bài hát đình đám này đã tạo sức hút cực lớn và nhận được sự ủng hộ cao từ khán giả.

Hiện tại ca khúc này cũng nằm trong đề cử nhiều giải thưởng âm nhạc cuối năm và được xem là “mỏ tiền” của Erik khi anh nhận được nhiều lời mời biểu diễn với bản nhạc này. Erik tiết lộ, mình đến với bài hát này như một cái duyên và anh không quên gửi lời cám ơn đến nhạc sĩ Khắc Hưng đã dành bản nhạc này cho anh.

Phương Nhung

.