Dự án âm nhạc mới giữa sự kết hợp của Quang Lê và Tuấn Sông Thu

(Dân trí) - Được ấp ủ và lên kế hoạch suốt một khoảng thời gian dài, trong năm 2021 Tuấn Sông Thu và ca sĩ Quang Lê cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân sẽ bắt tay thực hiện và giới thiệu một dự án âm nhạc mới hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, ngọt ngào và sâu lắng.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, ông Nguyễn Văn Tuấn còn được biết đến trong vai trò nhạc sĩ với nghệ danh Tuấn Sông Thu. Ông sở hữu kho nhạc với những bản tình ca sâu lắng, được ca sĩ dòng nhạc trữ tình như Quang Lê, ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân… yêu thích và thể hiện.

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, dự kiến trong năm 2021, "bộ tam" Tuấn Sông Thu, ca sĩ Quang Lê và Thanh Xuân sẽ có nhiều dự án phối hợp. Theo đó, ca sĩ Quang Lê sẽ thể hiện tình khúc mới do nhạc sĩ Tuấn Sông Thu sáng tác. Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng chấp bút các bản tình ca dành riêng cho giọng hát Hà Thanh Xuân. Sự kết hợp của 3 nghệ sĩ hứa hẹn mang đến cho người yêu nhạc những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng.

Dự án âm nhạc mới giữa sự kết hợp của Quang Lê và Tuấn Sông Thu - 1

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn chụp ảnh cùng ca sĩ Quang Lê và ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân

Trước đó, nhạc phẩm "Đà Lạt tình thơ" sáng tác bởi nhạc sĩ Tuấn Sông Thu, do ca sĩ Quang Lê thể hiện đã chiếm được cảm tình của người yêu nhạc. Những sản phẩm hợp tác giữa hai nghệ sĩ thường được người hâm mộ đón nhận và dành nhiều lời khen.

Phong cách viết nhạc của Tuấn Sông Thu chứa đựng cảm xúc chân thật, nhiều nỗi niềm day dứt, lời ca giản dị mà sâu sắc, giai điệu nhẹ nhàng. Những tác phẩm của ông thường xoay quanh chủ đề gia đình, tình thương cha mẹ, tình yêu quê hương. Những điều này giúp ca khúc chạm đến tâm hồn của người nghe và nhận được sự yêu thích từ giới nghệ sĩ.

Ngoài "Đà Lạt tình thơ", Tuấn Sông Thu còn chấp bút cho nhiều ca khúc như "Bút ký thư sinh", "Gót hồng thư sinh", "Nam Phước yêu thương", "Ta về Duy Xuyên", "Thương xót miền Trung"… Các sáng tác của ông được nhiều nghệ sĩ Việt Nam lựa chọn thể hiện và gửi gắm đến người yêu nhạc.

Dự án âm nhạc mới giữa sự kết hợp của Quang Lê và Tuấn Sông Thu - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn trong một dự án hợp tác với ca sĩ Quang Lê

Là một người con xứ Quảng, Tuấn Sông Thu cũng viết nhiều ca khúc thấm đượm tình quê nơi ông sinh ra và lớn lên.

Dự án âm nhạc mới giữa sự kết hợp của Quang Lê và Tuấn Sông Thu - 3

Thời gian tới, nhạc sĩ tiếp tục ra mắt những sản phẩm tâm huyết và hợp tác với nhiều nghệ sĩ mới, đưa âm nhạc trữ tình lan tỏa đến người yêu nhạc.

Đang được quan tâm