"Đột nhập" hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G

(Dân trí) - Trước giờ G của Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoàng Thùy Linh, Dương Triệu Vũ... đã có mặt trên sân khấu để tập luyện cho phần trình diễn của mình.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 1

Tối ngày 20/11, đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chủ đề “Thập kỷ hương sắc” sẽ diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, TPHCM. Dàn nghệ sĩ tham gia trình diễn trong đêm Chung kết là Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh, cùng các Hoa hậu, Á hậu đã có mặt tại sân khấu tập duyệt kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục trình diễn ấn tượng.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 2

Tiết mục đầu tiên được bật mí trước giờ G là ca khúc “Thập kỷ hương sắc” do Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Phúc Bồ sáng tác sẽ được trình diễn bởi Á hậu Kiều Loan và PB Live Band.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 3

Đặc biệt, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Phương Nga và Thúy An sẽ kết hợp với Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 đồng diễn nhảy chào sân.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 4

Qua phần biểu diễn tự tin tại sân khấu tổng duyệt, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cho thấy kỹ năng nhảy chuyên nghiệp không kém catwalk.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 5

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vẫn luôn có sức hút đặc biệt trên sân khấu, cô khoe eo thon, dáng chuẩn trước ống kính. Với những phần trình diễn này, khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng các người đẹp nhảy trong đêm Chung kết toàn quốc.

Dàn ca sĩ Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh cũng đã có mặt rất sớm, tập luyện chu đáo cho phần trình diễn.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 6

Ca sĩ Minh Tuyết với nhan sắc tươi trẻ và xinh đẹp xuất hiện trong phần tổng duyệt từ sáng sớm.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 7

Trước nay chị luôn mang đến cho khán giả những phần trình diễn đầy sức hút. Lần đầu tiên có mặt ở sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam, tiết mục của chị cũng được khán giả chờ đón.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 8

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đeo khẩu trang khi tập luyện trên sân khấu. 

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 9

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên trình diễn tại Hoa hậu Việt Nam. Sáng nay nữ ca sĩ xuất hiện với sự xinh đẹp và rạng rỡ trong phần trình diễn của mình.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 10

Tất cả các tiết mục của Hoàng Thùy Linh luôn có sự đầu tư chỉnh chu và hoành tráng nên đây được xem là phần trình diễn đáng mong đợi của khán giả.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 11

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 là MC Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu Lương Thùy Linh và MC Danh Tùng.

Đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G - 12

Chia sẻ về đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, được tổ chức đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Đêm chung kết không chỉ tôn vinh các nhan sắc mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 để tìm kiếm Tân hoa hậu sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h tối nay (20/11) tại sân vận động Phú Thọ, TPHCM và được Truyền hình trực tiếp trên VTV.