“Đóng cảnh sex không phải là trò đùa”

(Dân trí) - Cô đào gợi tình nhất năm 2008 do tạp FHM bình chọn, Megan Fox đã khẳng định như vậy khi nói về những cảnh mặn nồng trong những bộ phim mà cô tham gia.

Ngôi sao của Rô-bôt đại chiến, Megan Fox chính là người đẹp vừa thực hiện một chuỗi những cảnh đầy khiêu khích trong bộ phim mới của cô Jennifer's Body. Được biết bộ phim có nội dung ly kỳ này sẽ được công chiếu vào năm 2009 tới.

 

Megan Fox tiết lộ: “Trong Jennifer's Body tôi có một số cảnh yêu đương. Tôi cám dỗ tất cả mọi người - các chàng trai mới lớn và cả những cô gái bằng vẻ ngoài nóng bỏng của mình. Rồi chúng tôi bắt đầu hôn nhau và trở nên điên dại. Đó là những cảnh khiến người thực hiện cảm thấy ngượng ngùng và bạn biết đây, đóng những cảnh “nóng” đó không bao giờ là một trò đùa”.

 

“Đóng cảnh sex không phải là trò đùa” - 1
 Một trong những cảnh nóng của Megan
trong Jennifer’s Body

 

Người đẹp 22 tuổi này cũng để lộ ra rằng cô đã phải khổ sở thế nào khi đóng những cảnh mặn nồng với nam diễn viên Johnny Simmons và đặc biệt là những cảnh mà Johnny phải diễn tả nụ hôn “ướt át” với cô.

 

“Simmons và tôi đã thực hiện cảnh sex một cách thật sự và chỉ nghĩ đến điều đó thôi tôi đã cảm thấy thật kinh khủng, tuy nhiên có thể vì những chuyện như thế đã giúp chúng tôi trở thành những người bạn tốt của nhau”.

 

Mặc dù vừa được FHM bình chọn là Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới nhưng Megan cũng thừa nhận rằng cô “không hề cảm thấy thoải mái” với việc liên tiếp có tên trong những cuộc khảo sát hay bình chọn về những người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới.

 

“Đóng cảnh sex không phải là trò đùa” - 2

Áp phích của phim Jennifer’s Body

 

“Tôi không cảm thấy thoải mái với việc này chút nào. Điều đó làm tôi khó chịu và cảm thấy bị làm phiền”, Megan thú nhận.

 

Tấm poster đầu tiên của bộ phim rùng rợn Jennifer’s Body cũng vừa được công bố vào ngày hôm qua 23/7.

 

Bảo Hân
Theo Hollywood