“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”

(Dân trí) - Dù câu nói này có thể làm người đẹp “cướp biển” cảm thấy khó chịu, nhưng tài tử Scốt-len James Mcavoy vẫn quyết định nói ra cảm giác thật của mình khi đóng cảnh nóng với ngôi sao Keira Knightley.

Nam diễn viên trẻ này cho biết anh đã từng tham gia khá nhiều vai diễn khó nhưng việc đóng cảnh “nóng” với người đẹp nổi tiếng Keira Knightley trong bộ phim mới Atonement dường như là một cực hình, bởi anh nhận thấy cả anh và Keira lúc đó đều “ướt đẫm mồ hôi và cảm thấy không thoải mái”.

 

Ngôi sao 28 tuổi này không thôi thừa nhận rằng, anh thật sự cảm thấy khiếp sợ khi đóng những chuỗi cảnh nóng bỏng với người đẹp Anh. Và tài tử này cũng thẳng thắn cho biết đó là những cảnh phim không hề dễ dàng thực hiện như mọi người đã nghĩ.

 

James Mcavoy cũng cho biết thêm, không chỉ có anh cảm thấy khó chịu mỗi khi đóng cảnh “nóng” mà ngay cả đến nữ diễn viên tài năng Keira cũng tỏ ra lúng túng khi phải trút bỏ xiêm y trước mặt người đóng chung với mình.

 

James còn tiết lộ, họ vẫn luôn cảm thấy ngượng nghịu kể cả khi cảnh nóng đã kết thúc: “Chúng tôi thường xuyên phải gửi lời xin lỗi lẫn nhau và vẫn luôn miệng nói rằng cảm thấy rất tiếc vì chuyện mình đã làm”.

 

“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”  - 1

Nam diễn viên James Mcavoy.

 

Còn về phía Keira Knightley cô cũng thổ lộ, mình thật sự cảm thấy ngại ngùng khi thực hiện cảnh “nóng” với James Mcavoy.

 

Trong khi báo chí và người hâm mộ luôn dành những từ ngữ đẹp đẽ như từ dễ thương, xinh đẹp để nói về nữ diễn viên 22 tuổi này thì trên tạp chí Elle phát hành vào tháng 12 tới, Keira Knightley tuyên bố cô rất ghét những từ như vậy.

 

Keira nói: “Tôi ghét cay ghét đắng những cụm từ như dễ thương, lanh lợi hay xinh xắn. Tôi luôn luôn khó chịu mỗi khi ai dành những từ đó cho mình”.

 

Và nguyên nhân khiến Keira ghét những cụm từ này cũng chỉ vì mẹ cô, nữ diễn viên này cho biết: “Mẹ tôi không thích những từ này. Mẹ tôi cấm tôi được dùng những từ ngữ đó và bà cấm tuyệt đối tôi không được sử dụng những từ đó để khen ngợi ai”.

 

Tác phẩm Atonement của đạo diễn Joe Wright được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Ian McEwan. Bộ phim kể về cuộc sống của những người dân sống tại một ngôi làng nhỏ của nước Anh hồi thế chiến thứ II được miêu tả qua con mắt một thiếu nữ trẻ (Keira Knightley).

 

Ngoài hai diễn viên chính là James McAvoy và Keira Knightley, bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao Vanessa Redgrave.

 

Còn dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp trên tạp chí Elle (Anh) phát hành vào tháng 12 tới do nữ diễn viên trẻ Keira Knightley thể hiện.

 

“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”  - 2

 

“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”  - 3

 

“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”  - 4

 

“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”  - 5

 

“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”  - 6

 

“Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”  - 7
 

 

Kin Trần
Theo Faded/MS