Thứ ba, 06/09/2016 - 10:04

"Đôi bạn thân" Phùng Đức Luân và Thư Kỳ yêu nhau như thế nào?

Dân trí

Đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Đức Luân lần đầu tiên thổ lộ về ấn tượng đầu tiên của mình dành cho Thư Kỳ, cô bạn gái thân thiết suốt 20 năm của anh và vừa tổ chức hôn lễ với anh trong những ngày đầu tháng 9/2016.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã là bạn gần 20 năm và họ mới yêu nhau khoảng 4 năm trở lại đây. Ngày 3/9 vừa rồi, cặp đôi quyết định bật mí, họ đã là vợ chồng và tổ chức hôn lễ tại nước ngoài trước sự chứng kiến của một vài người bạn thân. Hôn lễ của họ diễn ra giản dị, ấm cúng và chỉ có sự tham gia của khoảng 20 người, đều là những đồng nghiệp của họ.


Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên nghĩa vợ chồng sau 4 năm hò hẹn.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên nghĩa vợ chồng sau 4 năm hò hẹn.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đang có mặt tại Séc để tham gia một bộ phim do Phùng Đức Luân làm đạo diễn còn Thư Kỳ là diễn viên chính. Họ nảy ra ý định làm đám cưới tại Séc để tránh mọi sự tò mò của truyền thông trong nước.

Sáu năm trước, trong một bài phỏng vấn, Phùng Đức Luân đã bật mí về ấn tượng đầu tiên của anh dành cho Thư Kỳ. Anh kể lại rằng, anh quen cô trong một sự kiện diễn ra vào năm 197 và khi đó anh chú ý tới nữ diễn viên xứ Đài bởi “Thư Kỳ là một người thẳng tính, hài hước. Lần đầu tôi gặp cô ấy, tôi đã nghĩ ngay tới chuyện xin số điện thoại của cô ấy và mời cô ấy ra ngoài chơi”.

Để có được đám cưới ngày hôm nay, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã cùng nhau trải qua không ít sóng gió. Phùng Đức Luân từng có mối tính dài 9 năm với người đẹp Mạc Văn Úy và họ chia tay vào năm 2007. Thư Kỳ cũng là bạn gái của Lê Minh trong 5 năm nhưng rồi cả hai lại chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.


Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là bạn suốt 20 năm.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là bạn suốt 20 năm.

Cả Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đều có những mối quan hệ sâu đậm với các đồng nghiệp trong làng giải trí. Cả hai đều khá lận đận chuyện tình cảm nên khi đến với nhau, họ quyết định sẽ mang lại cho nhau sự chân thành, tình yêu thương và tin tưởng.

“Thư Kỳ luôn rất nhiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi yêu, tôi luôn thấy cô ấy mỉm cười rạng ngời. Thậm chí, ngay cả khi có chuyện buồn, cô ấy cũng cố gắng mỉm cười. Khi cãi nhau, chúng tôi thường rủ nhau ra ngoài cùng uống rượu. Cô ấy sẽ không nói gì, còn tôi có thể ngồi đánh giá cơn tức giận hay vấn đề của cô ấy. Chúng tôi luôn có những sự tôn trọng nhất định với cuộc sống riêng của nhau”, Phùng Đức Luân kể về mối quan hệ với cô bạn gái thân thiết.

Là bạn thân, Phùng Đức Luân từng chứng kiến Thư Kỳ sảy xỉn, thất tình, và nhiều lần phải lái xe đưa cô về nhà. “Cô ấy từng say rượu, tôi đưa cô ấy về nhà và lên giường đi ngủ, thì đột nhiên nhìn thấy cô ấy lăn từ trên giường xuống đất, mặt đập xuống đất. Tôi đỡ cô ấy dậy, để cô ấy ngủ yên và đảm bảo không có chuyện gì mới đứng lên đi về”, Phùng Đức Luân kể về sự cố mà anh từng chứng kiến cô bạn thân và giờ là vợ anh gặp phải.


Thư Kỳ và Phùng Đức Luân tổ chức đám cưới tại Séc.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân tổ chức đám cưới tại Séc.

Có những lúc Phùng Đức Luân hiểu rằng Thư Kỳ rất buồn nhưng tôn trọng nguyên tắc của cả hai là “không hỏi nhiều khi đối phương không muốn chia sẻ”, anh chỉ lặng im ngồi bên cô và nhin cô uống rượu rồi dịu dàng chăm sóc cô sau đó. “Thư Kỳ là người sống chân thành, cô ấy không dễ dàng tìm kiếm những người bạn thân thiết. Nếu có thể tự làm, cô ấy sẽ tự làm, tự giải quyết mà không nhờ đến ai cả”.

Nhận xét về người bạn đời của mình, Phùng Đức Luân tiết lộ, Thư Kỳ là một người thẳng tính, nóng nảy nhưng giờ đây, khi trưởng thành hơn, và có kinh nghiệm sống hơn, cô trở nên dịu dàng, và biết cách kiềm chế cảm xúc. Anh thừa nhận, anh thích ngắm một Thư Kỳ luôn mỉm cười lạc quan, thích được cùng ngồi nghiên cứu kịch bản với cô và đặc biệt là cùng tham gia một bộ phim.

Phùng Đức Luân tin vào định mệnh. Sau 4 năm bên nhau, anh và Thư Kỳ quyết định làm đám cưới và chung sống với nhau tới cuối đời. Giờ đây, Phùng Đức Luân hạnh phúc khi có Thư Kỳ làm người bạn đời, cùng theo đuổi giấc mơ điện ảnh với cô, và không còn phải nhìn thấy gương mặt buồn bã, thiểu não của Thư Kỳ vì một người đàn ông nào khác. Anh tự tin có thể mang đến cho nữ diễn viên xinh đẹp một cuộc sống ổn định, hạnh phúc, bình yên để cùng viết tiếp câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.

"Đôi bạn thân" Phùng Đức Luân và Thư Kỳ yêu nhau như thế nào? - 4

"Đôi bạn thân" Phùng Đức Luân và Thư Kỳ yêu nhau như thế nào? - 5


Phùng Đức Luân hạnh phúc khi giờ đây không còn phải chứng kiến hay là người giúp Thư Kỳ lau khô những giọt nước mắt buồn vì một người đàn ông nào khác.

Phùng Đức Luân hạnh phúc khi giờ đây không còn phải chứng kiến hay là người giúp Thư Kỳ lau khô những giọt nước mắt buồn vì một người đàn ông nào khác.

Mi Vân

Mới nhất