Doanh nhân Uông Tiểu Phi nổi giận, chỉ trích em gái Từ Hy Viên

Mi Vân

(Dân trí) - Doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng cũ của Từ Hy Viên, đã tức giận và chỉ trích Từ Hy Đệ (em vợ cũ của Uông Tiểu Phi) sau khi Từ Hy Đệ liên tục "đẩy thuyền" cho chị gái và chồng mới.

Sau khi Từ Hy Viên xác nhận tái hôn với ca sĩ người Hàn Quốc, Koo Jun Yup, vào ngày 8/3 vừa rồi, gia đình cô và những người có liên quan đã trở thành tâm điểm của truyền thông Hoa ngữ.

Từ Hy Viên quyết định tái hôn chưa đầy bốn tháng sau khi ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi. Quyết định tái hôn của cô khiến đồng nghiệp, người thân và người hâm mộ đều choáng váng. 

Doanh nhân Uông Tiểu Phi nổi giận, chỉ trích em gái Từ Hy Viên - 1

Quyết định tái hôn bất ngờ của Từ Hy Viên thu hút sự quan tâm của truyền thông (Ảnh: Sina).

Chồng mới của Từ Hy Viên là mối tình cách đây 24 năm của người đẹp. Họ liên lạc trở lại từ cuối năm ngoái sau khi nữ diễn viên ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi. Chỉ sau vài tháng trò chuyện, hàn gắn tình cảm, Từ Hy Viên đồng ý làm vợ Koo Jun Yup. Nữ diễn viên họ Từ và chồng mới đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại Đài Loan vào ngày 28/3 vừa rồi. 

Trang 163 tiết lộ, Uông Tiểu Phi, chồng cũ của Từ Hy Viên, đã tức giận chỉ trích Từ Hy Đệ (em gái Từ Hy Viên) vì cho rằng cô tiết lộ quá nhiều về đời sống riêng của chị ruột trên mạng xã hội và truyền thông.

Từ Hy Đệ là một MC có tiếng của Đài Loan. Trong những ngày qua, cô liên tục bày tỏ cảm xúc bất ngờ trước quyết định tái hôn của chị ruột nhưng đồng thời cũng khẳng định chỉ cần chị gái cô hạnh phúc, cô luôn ủng hộ. 

Doanh nhân Uông Tiểu Phi nổi giận, chỉ trích em gái Từ Hy Viên - 2

Từ Hy Đệ liên tục đăng đàn chia sẻ về mối quan hệ của chị ruột và chồng mới (Ảnh: Sohu).

Ngoài ra, Từ Hy Đệ chia sẻ trong một chương trình giải trí của Đài Loan rằng, Từ Hy Viên và Koo Jun Yup sẽ sớm bên nhau. Cô khẳng định chị cô và anh rể mới có mối quan hệ sâu sắc, tình yêu của cả hai bị ngăn cấm, nên họ từng tiếc nuối vì không đến được với nhau.

Khi đọc được thông tin trên, Uông Tiểu Phi bức xúc bày tỏ: "Thật vậy sao? Cô đoán trước được à? Cô lại dùng thuốc quá liều hả?". Chưa dừng lại ở đó, Uông Tiểu Phi tiếp tục bình luận về em vợ cũ: "Ngày nào cô ta cũng chia sẻ nọ kia. Tôi không uống say, chỉ là cô ấy không chịu dừng lại. Chị cô còn không nói gì, cô ở đó ra vẻ làm gì? Con tôi đang ở Đài Bắc (Đài Loan), tôi đã nhân nhượng rồi. Vì mấy đứa trẻ, đừng khinh người quá đáng". 

Sau đó, Uông Tiểu Phi cũng xóa liên hệ với Từ Hy Đệ dù trong quá khứ, mối quan hệ của hai người khá thân thiết. Hành động của Uông Tiểu Phi khiến nhiều khán giả bất ngờ. Vì cách đây không lâu, khi được hỏi về quyết định tái hôn của vợ cũ, anh từng gửi lời chúc phúc Từ Hy Viên và mong cô hạnh phúc. 

Doanh nhân Uông Tiểu Phi nổi giận, chỉ trích em gái Từ Hy Viên - 3

Từ Hy Viên và em gái, Từ Hy Đệ, là bộ đôi MC nổi tiếng của Đài Loan (Ảnh: Sohu).

Khi bị Uông Tiểu Phi chỉ trích công khai, Từ Hy Đệ đáp trả: "Người phỉ báng ta, ta có thể biện giải, cũng có thể tha thứ. Người coi khinh ta, ta có thể đề phòng, cũng có thể bỏ qua". Cuộc khẩu chiến của Từ Hy Đệ và Uông Tiểu Phi nhanh chóng thu hút sự tò mò của cộng đồng mạng. 

Trước đó, Từ Hy Đệ cũng gửi lời chúc phúc đến anh rể cũ - Uông Tiểu Phi: "Ly hôn ở độ tuổi hiện tại sẽ trải qua nhiều khó khăn, khó có thể yêu thêm một người nữa. Nếu anh ấy tìm được người phù hợp, tôi mong anh ấy hạnh phúc".

Về phần Từ Hy Viên, cô hầu như không lên tiếng chia sẻ hay bày tỏ cảm xúc sau thông báo tái hợp với người yêu cũ. Nữ diễn viên cũng không xuất hiện tại khách sạn nơi Koo Jun Yup thực hiện yêu cầu cách ly. Cặp đôi cũng không dẫn nhau đi đăng ký kết hôn mà ủy quyền cho trợ lý làm thay vì thấy phóng viên tập trung quá đông trước cửa nhà.  

Doanh nhân Uông Tiểu Phi nổi giận, chỉ trích em gái Từ Hy Viên - 4

Từ Hy Viên và chồng cũ, Uông Tiểu Phi (Ảnh: Weibo).

Từ Hy Viên, hiện 46 tuổi, đang sống cùng hai con, kết quả tình yêu giữa cô và chồng cũ. Nữ diễn viên không dự định tổ chức đám cưới rình rang hay sinh thêm con dù tái hôn. Chồng mới của cô, Koo Jun Yup, có mặt tại Đài Loan từ ngày 9/3 để gặp gỡ gia đình nữ diễn viên và làm quen với hai con cô. 

Sắp tới, cặp đôi dự định hưởng tuần trăng mật tại Đài Loan và Koo Jun Yup sẽ ở quê vợ khoảng hai tháng trước khi về Hàn Quốc thu xếp công việc. 

Theo 163/Sohu