Thứ năm, 14/03/2019 - 16:00

Đoan Trang tiết lộ bí quyết "cưa đổ" chồng Tây

Dân trí

Sau thời gian lui về chăm sóc gia đình, ca sĩ Đoan Trang đã “tái xuất” trong một chương trình. Nữ ca sĩ bật mí tuyệt chiêu “cưa đổ” chồng Tây điển trai cùng những chia sẻ thẳng thắn về showbiz hiện nay.

Ca sĩ Đoan Trang được biết đến từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM. Cô sở hữu phong cách âm nhạc cá tính, sôi động với dòng nhạc Latin hiếm người theo đuổi.

Chính vì sự khác biệt từ hình ảnh, dòng nhạc, phong cách biểu diễn, Đoan Trang xây dựng thành công thương hiệu “thỏi socola biết hát”.

Khi đang ở giai đoạn rực rỡ của sự nghiệp ca hát, Đoan Trang bất ngờ rời bỏ ánh hào quang để kết hôn cùng doanh nhân người Thụy Điển - Johan Wicklund và sinh con.

Screen Shot 2019-03-14 at 3.55.22 PM.png

Xuất hiện trong chương trình, Đoan Trang chia sẻ nhiều về cuộc sống với chồng Tây, về thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ...

Xuất hiện trong chương trình “Chuyện của sao” tuần này, nữ ca sĩ đã có nhiều chia sẻ thiết thực và thú vị về cuộc sống riêng cũng như những vấn đề đang xảy ra trong showbiz Việt.

Đoan Trang không giấu được niềm hạnh phúc mỗi khi nhắc đến ông xã doanh nhân và cuộc hôn nhân viên mãn của mình. “Những cuộc tình trước biến tôi thành một người khác và tất nhiên ai cũng muốn được làm chính mình và tôi đã tìm được bản thân, sống với đúng cá tính của mình khi làm vợ Johan", nữ ca sĩ nói.

Đoan Trang cho biết, để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc với doanh nhân người Thuỵ Điển bản thân phải tìm cách để dung hòa giữa hai nền văn hóa. Hai vợ chồng cô đều phải tìm hiểu, học hỏi văn hoá lẫn nhau để có được sự hoà hợp.

doan_trang_sosn.jpg

Đoan Trang hạnh phúc bên chồng con.

“Tôi hiểu được ông xã nghĩ gì để chia sẻ với anh ấy. Tôi học ở anh rất nhiều điều, bổ sung những thiếu sót để cả hai có sự hoà hợp và từ đó chiếm được tâm hồn anh”, Đoan Trang  chia sẻ tuyệt chiêu “cưa đổ” chồng Tây.

Trả lời câu hỏi “Làm gì để hạnh phúc?”, Đoan Trang trải lòng: “Người ta sống để đi tìm hạnh phúc, người ta hay suy nghĩa về hạnh phúc nhưng người ta có thực sự hiểu hạnh phúc là gì không? Tôi biết hạnh phúc là khi tìm được người chồng yêu thương và hiểu được mình, có đứa con ngoan, ba mẹ khoẻ mạnh"...

Nguyễn Hằng