Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model

(Dân trí) - Top Model - Phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 vừa diễn ra tại Puerto Rico và đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà đã lọt Top 13 người đẹp trình diễn xuất sắc nhất.

98 người đẹp tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 vừa tham gia phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi năm nay, đó là phần thi Top Model.

Sự kiện này mang đến cho các thí sinh cơ hội thể hiện khả năng trình diễn catwalk. Các người đẹp mặc đồ từ nhà tạo mẫu trong nước cũng như đồ của các nhà thiết kế nước chủ nhà Puerto Rico.

Ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra Top 13 cô gái trình diễn xuất sắc nhất và đó là các người đẹp đến từ Pháp, Venezuela, Cameroon, Việt Nam, Puerto Rico, Mexico, Cote D'Ivoire, Kenya, cộng hòa Czech, Ba Lan, Nicaragua, Bahamas, cộng hòa Dominica.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã nỗ lực rất lớn để lọt tới Top 13 người xuất sắc nhất phần thi Top Model. Trước đó cô đã lọt tới Top 27 thí sinh tài năng.

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 1

Ba người đẹp xuất sắc nhất phần thi Top Model.

Vẻ đẹp cá tính của Hoa hậu Cote D'ivoire

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 2

Người chiến thắng của phần thi Top Model là hoa hậu Cote D'Ivoire - Olivia Yacé, một trong những ứng viên "nặng kí" cho danh hiệu hoa hậu thế giới 2021. Olivia Yacé, 23 tuổi sở hữu nhan sắc cá tính, mạnh mẽ và cuốn hút. Người đẹp từng theo học tại đại học Widener ở Chester, Pennsylvania, Mỹ và đã lấy bằng cử nhân về quản lý kinh doanh.

Nhan sắc cuốn hút của Hoa hậu Cameroon

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 3

Á quân phần thi Top Model là Hoa hậu Cameroon - Audrey Monkam. Người đẹp 24 tuổi, cao 1,8 m đã tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng ở Bali Nyonga. 

Vẻ đẹp của Hoa hậu Puerto Rico

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 4

Hoa hậu chủ nhà Puerto Rico Aryam Díaz, 23 tuổi xếp thứ 3 trong phần thi Top Model. Người đẹp cao 1,75 m đang theo học ngành báo chí và kịch nghệ tại đại học Sacred Heart. Cô còn là người dẫn chương trình truyền hình và người mẫu chuyên nghiệp.

Clip giới thiệu của Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 5

Đỗ Thị Hà - đại diện của Việt Nam trong trang phục của nhà tạo mẫu Puerto Rico. Cô đã lọt tới Top 13 thí sinh xuất sắc nhất.

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 6

Top 13 gương mặt trình diễn xuất sắc còn có hoa hậu Bahamas Sienna Evans. Sienna Evans, 24 tuổi đã tốt nghiệp cử nhân khoa học chuyên ngành thần kinh và hành vi con người tại đại học Honors thuộc đại học Florida, Mỹ. 

Nhan sắc rực rỡ của hoa hậu cộng hòa Czech

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 7

Top 13 còn có hoa hậu Cộng hòa Czech Karolína Kopíncová. Người đẹp 22 tuổi đến từ Vrbno pod Pradedem. Cô cao 1,84 m và đang theo học ngành truyền thông, ngành nghiên cứu môi trường tại đại học Masaryk. Cô mong muốn trở thành người dẫn chương trình trong tương lai.

Á hậu Pháp đẹp yêu kiều, rực rỡ

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 8

Trong Top 13 còn có April Benayoum, á hậu một cuộc thi hoa hậu Pháp 2021 là đại diện nước Pháp tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Cô sở hữu nhan sắc yêu kiều và thanh lịch. Nhờ tham gia cuộc thi hoa hậu Pháp, April Benayoum ký được hợp đồng với nhiều công ty người mẫu nổi tiếng. 

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 9

Hoa hậu Dominica - Emmy Pena góp mặt trong Top 13. Người đẹp cá tính này là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Cô cũng từng làm người mẫu và đóng phim tại Mỹ. 

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 10

Hoa hậu Kenya Sharon Obara cũng có tên trong Top 13. Người đẹp 9X là người mẫu, nhân viên tiếp thị, thợ làm bánh và một người ủng hộ giáo dục đặc biệt về sức khỏe tâm thần.

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 11

Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde cũng có mặt trong Top 13. Alejandra, 24 tuổi, cao 1,7 m là một sinh viên y khoa. Cô còn là người dẫn chương trình, người mẫu nổi tiếng. Người đẹp đại diện cho bang Aragua tham gia cuộc thi hoa hậu Venezuela và giành danh hiệu hoa hậu thế giới Venezuela 2020. Alejandra Conde tới từ "cường quốc sắc đẹp" nên thu hút sự quan tâm của báo giới ngay từ những ngày đầu dự thi hoa hậu thế giới. 

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 12

Karolina Bielawska, 21 tuổi, hoa hậu Ba Lan góp mặt trong Top 13. Karolina là sinh viên ngành quản lý tại đại học kỹ thuật Lodz. Cô cũng là tình nguyện viên trong nhiều hoạt động từ thiện và là người yêu thích du lịch.

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 13

Top 13 còn có hoa hậu Nicaragua - Sheynnis Palaci. Sinh năm 2000, hoa hậu Nicaragua sở hữu chiều cao 1,77 m. Cô là người mẫu có tiếng tại quê nhà. 

Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Mexico

Đỗ Thị Hà lọt Top 13 người đẹp nhất phần thi Top Model - 14

Hoa hậu Mexico Karolina Vidales, 24 tuổi có mặt trong Top 13. Karolina Vidales là gương mặt sáng giá trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Người đẹp thông thạo tiếng Tây Ban Nha, Anh, Pháp và Đức. Cô theo học ngành quản trị kinh doanh tại Hochschule Osnabrück, Đức. Karolina từng là nhà phân tích tài chính và thương mại tại tập đoàn thời trang Benito Santos.

Tin liên quan