Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Đỗ Thị Hà và các thí sinh dự thi hoa hậu thế giới diện trang phục váy dạ hội quyến rũ khi dự sự kiện ngày 29/11.

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 1

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm khoe dáng yêu kiều khi dự sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu thế giới đang diễn ra tại Puerto Rico. Đỗ Thị Hà được fans khen chọn váy rất phù hợp với vóc dáng và màu da.

Clip giới thiệu của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi hoa hậu thế giới

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 2

Hoa hậu 20 tuổi tới từ Thanh Hóa thường thức dậy sớm mỗi ngày để tự làm tóc và trang điểm trước mỗi sự kiện. Người đẹp Việt Nam chỉn chu và cầu toàn trong việc xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè 5 châu. Những ngày vừa qua, cô nhận được nhiều sự ủng hộ, cổ vũ từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Nhan sắc hút hồn của hoa hậu Colombia

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 3

Hoa hậu Colombia Andrea Aguilera, 23 tuổi. Andrea thông thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, cô đang theo học đại học để lấy bằng cử nhân quan hệ công chúng. Cô là một ca sĩ được đào tạo bài bản. Ngoài ca hát, cô còn thích khiêu vũ, đọc sách và ngồi thiền.

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 4

Dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới khoe sắc vóc với váy dạ hội. Đỗ Thị Hà ngồi thứ 2 từ phải sang.

Clip giới thiệu của hoa hậu Malaysia

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 5

Từ trái qua: Hoa hậu Malaysia Lavanya Sivaji, 25 tuổi, hoa hậu Ấn Độ Manasa Varanasi, 24 tuổi và hoa hậu Mỹ Shree Saini, 25 tuổi. 

Nhan sắc yêu kiều của hoa hậu Nicaragua

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 6

Hoa hậu Nicaragua - Sheynnis Palacios (trái) và hoa hậu Dominican - Emmy Pena. Emmy là một trong những người đẹp cao nhất tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Chiều cao của cô là 1,82 m.

Hoa hậu Bolivia xinh đẹp và lôi cuốn

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 7

Hoa hậu Mexico - Karolina Vidales, 24 tuổi, người thông thạo 4 ngoại ngữ và từng đi du học tại Đức. Hoa hậu Bolivia - Alondra Mercado (bên phải) năm nay 19 tuổi, cao 1,74 m và đang học ngành tâm lý học tại đại học Beni.

Nét lôi cuốn của hoa hậu Cameroon

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 8

Audrey Monkam, 24 tuổi, cao 1,8 m - hoa hậu Cameroon. Cô gái xinh đẹp đã tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng ở Bali Nyonga.

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 9

Dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021 đã trải qua phần thi quan trọng là phần thi đối đầu và thi tài năng. Đêm chung kết hoa hậu thế giới 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây.

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 10

Hoa hậu Paraguay Bethania Borba năm nay 20 tuổi. Người đẹp sinh ra tại thành phố Presidente Franco, tỉnh Alto Paraná đang theo học ngành tiếp thị và quảng cáo.

Clip tự giới thiệu của hoa hậu Nam Phi

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 11

Gương mặt nổi bật trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay - hoa hậu Nam Phi Shudufhadzo Musida, 25 tuổi. Shudufhadzo cao 1,74 m đã có bằng đại học chuyên ngành khoa học xã hội và cô đang học lấy bằng quan hệ quốc tế.

Vẻ đẹp cá tính của hoa hậu Jamaica

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 12

Hoa hậu Jamaica - Khalia Hall, 25 tuổi. Người đẹp 9X là một kỹ sư cơ khí, đầu bếp, blogger ẩm thực. Cô đã lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí ở Manchester, Anh.

Nhan sắc yêu kiều của hoa hậu Ba Lan

Đỗ Thị Hà diện váy xuyên thấu gợi cảm đọ dáng với dàn mỹ nhân - 13

Karolina Bielawska, 21 tuổi, hoa hậu Ba Lan là gương mặt sáng giá trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Karolina là sinh viên ngành quản lý tại đại học kỹ thuật Lodz. Cô cũng là tình nguyện viên trong nhiều hoạt động từ thiện và là người yêu thích du lịch.