Diva Hồng Nhung “lịm tim” trước lời khen ngợi của Xuân Bắc

(Dân trí) - Nghệ sĩ Xuân Bắc dành nhiều lời khen có cánh cho ca sĩ Hồng Nhung. Cả hai sẽ có sự kết hợp trong một tiểu phẩm hài đầy bất ngờ sắp tới.

Liveshow “Hãy cứ là tình nhân 2” sẽ quay trở lại với khán giả vào đầu năm 2020, nhân dịp ngày lễ Valentine. Xuất hiện trong chương trình lần này là loạt ngôi sao ca nhạc, diễn viên đình đám của showbiz như: Bằng Kiều, Xuân Bắc, Tự Long, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tuấn Hưng...

Diva Hồng Nhung “lịm tim” trước lời khen ngợi của Xuân Bắc - 1

Hồng Nhung sẽ kết hợp với Xuân Bắc trong tiểu phẩm hài của "Hãy cứ là tình nhân 2".

Diva Hồng Nhung “lịm tim” trước lời khen ngợi của Xuân Bắc - 2

Nữ ca sĩ nhận được lời khen của Xuân Bắc về sự thông minh, dí dỏm.

Tại buổi gặp gỡ với báo chí mới đây, khi được hỏi quan điểm về “tình nhân”, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ: “Với tôi tình nhân là người yêu nhưng không cưới hoặc chưa cưới. Tôi cũng không đếm mình đã có bao nhiêu tình nhân nữa nhưng tôi có thể chắc chắn là tôi mới cưới có một người”. Nam ca sĩ cũng bật mí, anh sẽ có sự xuất hiện khác lạ hơn so với chuỗi các liveshow Đêm tình nhân anh từng gắn bó.

Bên cạnh đó, điểm nhấn đặc biệt khác trong chương trình lần này chính là sự xuất hiện của NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc với các tiết mục hài kịch đặc sắc. Trong đó có vở kịch kết hợp cùng nữ ca sĩ Hồng Nhung.

Diva Hồng Nhung “lịm tim” trước lời khen ngợi của Xuân Bắc - 3

Xuân Bắc chia sẻ khá hài hước và dành nhiều lời có cánh cho đàn chị.

Nói về khả năng diễn kịch của Hồng Nhung, Xuân Bắc chia sẻ khá hài hước và dành nhiều lời có cánh cho đàn chị: "Hồng Nhung là người thông minh, hài hước. Trong cuộc sống, Hồng Nhung rất chú ý và ủng hộ sự hài hước của người khác dù không hài hước lắm. Tôi tin là Hồng Nhung có thể lấy được tiếng cười của mọi người thậm chí là cả nước mắt".

Tiếp lời chia sẻ của Xuân Bắc, Tự Long cũng hài hước “đá xoáy”: “Đời Xuân Bắc gắn liền với Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc tên Hồng Nhung) nên nhắc đến Hồng Nhung Xuân Bắc có hơi xúc động. Nhưng Xuân Bắc nói rất đúng, chúng tôi tin ở tài năng của Hồng Nhung".

Được 2 danh hài dành nhiều lời khen ngợi, Hồng Nhung cười “lịm tim”. “Xuân Bắc lúc nào nói về Hồng Nhung cũng đều âu yếm. Nhung nào cũng là Nhung”, nữ ca sĩ hóm hỉnh nói.

Hồng Nhung tự tin vào vai trò diễn xuất của mình và thể hiện quan điểm không quan tâm quá nhiều tới vấn đề cát-sê. Nữ ca sĩ nói: “Quan trọng là giữ được sắc đẹp và sức khỏe”.

Diva Hồng Nhung “lịm tim” trước lời khen ngợi của Xuân Bắc - 4
Diva Hồng Nhung “lịm tim” trước lời khen ngợi của Xuân Bắc - 5

Hình ảnh đại diện BTC và một số nghệ sĩ tại buổi gặp mặt báo chí mới đây.

Chia sẻ về chương trình, nhạc sĩ Anh Quân- người đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc khẳng định: "Đêm nhạc diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào ngày 9/2/2020 là chương trình giải trí, có yếu tố vui vẻ để những đôi nào đang cãi nhau có cơ hội để làm lành”.

Hà Thanh

Đang được quan tâm