Đinh Mạnh Ninh lên tiếng khi bị fan nữ nghi ngờ là gay

(Dân trí) - Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, một thành viên đã đặt câu hỏi nghi ngờ về giới tính của nam ca sỹ Đinh Mạnh Ninh. Khi câu hỏi vừa đưa ra, phía dưới xuất hiện nhiều lời bình luận khiến cho tin đồn nam ca sỹ này là gay càng thêm phát tán.

Sau khi biết được sự thật, Đinh Mạnh Ninh “kêu trời”: “Mới bị người yêu bỏ mà đã đến mức này cơ mà…”.

Sáng nay, nam ca sỹ 8x đã có những lời giải thích khá dài trên trang cá nhân. Anh viết: “Nhân chuyện hôm qua tôi post cái ảnh một bạn nữ thắc mắc về giới tính của tôi ở một group tán dóc (mà tôi chả bao giờ quan tâm) lên Facebook của mình để mua vui cho anh em thì có rất nhiều bạn của tôi chụp cả comment những lời đàm tiếu, phê phán, bôi bác tôi một cách rất căng thẳng, tôi xin phép tâm tình một cách rất dịu dàng.

Có nhiều bạn bảo tôi là thằng mất gốc, luôn nhận mình là người Hà Nội, không bao giờ nhận mình là người Bắc Giang. Có một số bạn lại nói tôi rất ít khi về nhà, về trường cấp 3 hay có về mặt cũng vênh lên, không chào hỏi ai cả. Thậm chí có nhiều bạn bảo mình chảnh.

Câu hỏi của fan nữ về giới tính của Đinh Mạnh Ninh trong một diễn đàn.
Câu hỏi của fan nữ về giới tính của Đinh Mạnh Ninh trong một diễn đàn.

Tôi xin "trần tình" như này: Nếu các bạn để ý thì trên Facebook tôi, profile luôn để là "đến từ Thương” (phủ lạng Thương - Bắc Giang".

Trong tất cả những bài phỏng vấn cho báo chí hay truyền hình, tôi đều nói đến Bắc Giang là quê nhà của mình. Việc một phóng viên trong một lần nhầm lẫn duy nhất giữa "là người Bắc Giang" và "được đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội", theo cái nhìn của tôi thì không thể xi nhê gì với hàng chục hàng trăm lần tôi nói về quê nhà của mình với lòng biết ơn. Có thể có lý do gì khác mà một số người cố tình bới móc điều đó lên để chê bai tôi.

Tần suất về nhà của tôi hiện nay khoảng 1 tháng 1-2 lần hoặc có thể hơn. Nhưng tôi nghĩ chuyện đó không có vấn đề gì. Các bạn không thể trách một người quá bận rộn với công việc mà không thể về "check in một phát”. Ngoài chuyện đó thì tôi chăm sóc thầy u tôi rất đầy đủ, cả về tinh thần và vật chất. Thế nên thầy u tôi mới xì tin thế chứ.

Còn nếu về trường cấp 3 thì từ lúc tôi ra trường, tôi đếm sơ sơ không dưới 10 lần tôi về phục vụ trường. Có thể các bạn biết, có thể các bạn không muốn biết. Các thầy cô giáo thì tôi không nói, đến bác bảo vệ tôi cũng chào.

Còn về phần mình chảnh thì thôi mình xin phép bỏ qua. Nói ra lố bịch lắm ạ vì toàn những người không bao giờ chơi với tôi nói tôi chảnh thôi”.

Riêng chuyện bị nghi ngờ về giới tính, Đinh Mạnh Ninh không giải thích gì thêm. Tuy nhiên, vào năm 2011, khi ra mắt album đầu tay “On my way – Con đường tôi”, Đinh Mạnh Ninh thú nhận anh biết yêu từ năm lớp 10. Mối tình đầu kéo dài 2 năm sau đó tan vỡ. Anh lại tiếp tục đường tình với 3 cô gái khác. Và chỉ trong vòng 8 năm, Đinh Mạnh Ninh đã có tới 4 cô người yêu.

Thời gian sau này, dù không công khai về chuyện tình yêu trên báo chí như trước nhưng Đinh Mạnh Ninh vẫn thường cập nhật hình ảnh ngọt ngào với bạn gái trên trang cá nhân. Trong làng nhạc phía Bắc, giọng ca này được xem là một người rất chiều lòng bạn gái và khá đào hoa.

Hà Tùng Long