Diệp Lâm Anh phản ứng bất ngờ trước thông tin ly thân

(Dân trí) - "Tới bây giờ gia đình Diệp Lâm Anh chưa ly hôn, vẫn đang sống rất hạnh phúc. Tiệc sinh nhật của hai cháu tối nay có đầy đủ hai vợ chồng", phía Diệp Lâm Anh nói.

Sau những tin đồn hôn nhân lan truyền trên mạng xã hội vài ngày trở lại đây, trên trang cá nhân ông xã thiếu gia của Diệp Lâm Anh bất ngờ xuất hiện thông báo cả hai vợ chồng đã ly thân từ tháng 1/2021 và đang tiến hành thủ tục ly hôn. Cả hai đang trong quá trình thỏa thuận trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Theo thông tin này, Đức Phạm muốn chấm dứt những tin đồn không đúng sự thật, đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình, người thân, bạn bè.

Trước luồng thông tin này, PV Dân trí liên hệ phía Diệp Lâm Anh, người đại diện của cô cho rằng, bài viết từ phía ông xã Diệp Lâm Anh có thể là bị hack Facebook hoặc do một người thứ 3 nào đó làm.

Diệp Lâm Anh phản ứng bất ngờ trước thông tin ly thân - 1

Phía Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin ly hôn.

"Tới bây giờ gia đình Diệp Lâm Anh chưa ly hôn, vẫn đang sống rất hạnh phúc. Thông tin ly hôn tôi chưa bao giờ nghe Diệp Lâm Anh nói mà đây là đơn phương xuất hiện trên Facebook của Đức Phạm (PV: Hiện nay Facebook của anh đã khóa). Tối nay, cả gia đình vẫn đang tập trung làm tiệc sinh nhật cho hai con", phía Diệp Lâm Anh cho biết.

Khi PV đề cập đến thông tin ly thân, người quản lý nói: "Chuyện gia đình ở với nhau như nào tôi không rõ. Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn sống ở gia đình chồng. Tiệc sinh nhật của hai cháu tối nay có đầy đủ hai vợ chồng Diệp Lâm Anh".

Diệp Lâm Anh phản ứng bất ngờ trước thông tin ly thân - 2

Gia đình Diệp Lâm Anh đang tổ chức sinh nhật cho hai con.

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đăng dòng trạng thái: "Hôm nay là một ngày thật sự đặc biệt… Chạy ngược chạy xuôi để chuẩn bị cho tụi nhỏ. Mọi thông tin sẽ được xử lý sau hôm nay ạ!"

"Ngày mai, chúng tôi sẽ cân nhắc có phát ngôn chính thức về câu chuyện nói trên hay không sau khi có đủ các thông tin", đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh nói với Dân trí.

Trước đó, cư dân mạng đang xôn xao với đoạn clip được cho là chồng một nữ người mẫu, diễn viên, vũ công có hành động thân thiết với một người đẹp khác trong showbiz. Cô gái này mặc đồ ngủ tiễn anh chàng ra cổng, đợi đến khi anh lên xe đi khuất mới quay vào nhà.

Đáng chú ý, khi clip được tung ra nhiều cư dân mạng đã hướng sự chú ý tới người đẹp Diệp Lâm Anh, cho rằng, hôn nhân của cô đang trục trặc vì "người thứ 3".

Nói về clip lan truyền trên mạng, phía Diệp Lâm Anh trao đổi với Dân trí: "Chúng tôi cũng bất ngờ tại sao ở đâu mà lại có clip như vậy. Phía Diệp Lâm Anh trước mắt tạm thời chưa có chia sẻ gì về clip đó, chúng tôi cần có một nguồn tin chính xác. 

Trong clip đó chưa nói được lên điều gì, khi biết chính xác clip đó là như thế nào chúng tôi mới có câu trả lời chính xác, nếu không sẽ rất ảnh hưởng đến hôn nhân của Diệp Lâm Anh và gia đình của cô ấy".