Diệp Bảo Ngọc đẹp tinh tế với váy đen thanh lịch

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Là hai gương mặt tham gia show truyền hình thực tế mới mang tên "Nhà vô địch", Diệp Bảo Ngọc và Hữu Thanh Tùng tiết lộ, họ sẽ hết mình khi tham gia cuộc thi này.

Tham gia chương trình mang tính thể thao và giải trí The Champion - Nhà vô địch 2021 mùa một với vai trò thí sinh, diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho rằng đây là một thử thách lớn của bản thân khi bước vào các trân đấu đầy kịnh tính cùng các đối thủ khác cũng là người nổi tiếng.

Diệp Bảo Ngọc đẹp tinh tế với váy đen thanh lịch - 1

Diệp Bảo Ngọc dự sự kiện ngày 1/12.

Nữ diễn viên tâm sự: "Khi nhận được lời mời của ban tổ chức thì Ngọc nhận lời ngay bởi thấy chương trình rất hay, mang tính giải trí và truyền năng lượng tích cực. Giúp mọi người có động lực rèn luyện sức khỏe để vượt qua những khó khăn do dịch bệnh".

Nữ diễn viên cho biết: "Trong thời gian này, Ngọc chuyển qua ăn dạng thực dưỡng nhiều hơn, có nghĩa là giảm lượng thức ăn từ động vật và cung cấp lượng đạm, vitamin từ thực vật để giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn". Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc cũng đều đặn tập luyện boxing để duy trì sức khỏe và vóc dáng trong nhiều năm qua.

Nam diễn viên phim Cát Đỏ Hữu Thanh Tùng cho rằng đây cũng là dịp để anh trổ tài về khả năng vận động cũng như rèn luyện thể thao của mình. Cũng giống như cô bạn Diệp Bảo Ngọc, Hữu Thanh Tùng thường xuyên dùng các thực phẩm từ thực vật để bảo vệ sức khỏe. "Dù tập luyện thể thao ở cường độ cao nhưng Tùng cảm thấy việc chuyển qua ăn các thực phẩm từ thực vật vẫn giúp cho mình có sức khỏe dẻo dai và bền bỉ".

Diệp Bảo Ngọc đẹp tinh tế với váy đen thanh lịch - 2

Diệp Bảo Ngọc và Hữu Thanh Tùng.

Là đôi bạn thân trong nghề, Diệp Bảo Ngọc và Hữu Thanh Tùng thường xuyên tham gia vào các chương trình truyền hình như Trời sinh một cặp, 100 triệu một phút và nay là The Champion - Nhà vô địch 2021. Cả hai cho rằng, sau những ngày nghỉ dài do dịch Covid- 19 thì đây là dịp để bản thân hâm nóng lại hình ảnh cũng như truyền năng lượng để tham gia những dự án phim ảnh trong thời gian tới.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993 tại TPHCM, là nữ diễn viên được yêu mến qua hàng loạt bộ phim như Sức nặng tình thâm, Nỗi đau hạnh phúc, Sau ánh hào quang, Ải mỹ nhân… Cô vừa hoạt động kinh doanh và vừa tham gia nghệ thuật.

Diệp Bảo Ngọc đẹp tinh tế với váy đen thanh lịch - 3

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp và duyên dáng. 

Hữu Thanh Tùng sinh năm 1992 tại Vũng Tàu, tham gia nhiều bộ phim như Gia đình là số một, Sứ mệnh trái tim, Hai Phượng, Cát đỏ… Nam diễn viên sở hữu thể hình 6 múi, gương mặt cá tính.