Thứ năm, 17/10/2013 - 16:11

Diễn viên Trương Phương lần đầu lên vùng cao làm dâu

Dân trí

Mới đây, nữ diễn viên truyền hình được khán giả biết đến với vai diễn trong “Cửa sổ thuỷ tinh” đã có chuyến đi về bản Phố (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) để tham gia vào một tiểu phẩm cùng với nam diễn viên hài Xuân Bắc.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tuyên truyền về Nước sạch và vệ sinh môi trường tại nông thôn, giúp người dân ở những vùng núi xa xôi nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước và xây dựng thói quen sống khỏe mạnh. 

Cùng với ekip thực hiện chương trình , nữ diễn viên Trương Phương đã có chuyến đi đầu tiên lên vùng cao để vào vai một người vợ, người mẹ lo lắng cho con khi con mình  bị đau bụng vì trót uống phải nguồn nước bẩn.
 
Diễn viên Trương Phương lần đầu lên vùng cao làm dâu

Xuân Bắc và Trương Phương vào vai vợ chồng trong tiểu phẩm thú vị thực hiện tại  bản Phố, Lào Cai

Lần đầu tiên rời Hà Nội, cô rất háo hức khám phá cuộc sống của người dân nơi đây và bất ngờ bởi “tuy ở vùng cao, họ vẫn nhận ra tất cả các nghệ sĩ và rất yêu mến những vai diễn của mình”. Dành thời gian chơi đùa và trò chuyện với các em nhỏ, Trương Phương cũng nhận ra rằng, tuy các em rất xinh xắn, dễ thương nhưng đa phần đều nhem nhuốc do cha mẹ chưa thực sự hiểu biết về tác dụng của nước sạch và vệ sinh cơ thể.

Chuyến đi đến Bắc Hà cũng khiến Trương Phương lần đầu tiên có cơ hội nhìn thấy nhà làm bằng đất và nếm món ăn mèn mén – niềm ao ước của cô từ nhỏ. “Cuộc sống ở vùng cao tuy phần nào thiếu thốn hơn, nhưng lại tràn đầy sự hồn nhiên và những nụ cười. Tình cảm của người dây nơi đây khiến Phương thực sự thấy gắn bó và xúc động và mong muốn được quay trở lại”.

Trương Phương hiện là một trong những gương mặt trẻ được yêu mến trong số các diễn viên truyền hình phía Bắc. Cô thường xuyên xuất hiện trong các tiểu phẩm trong chương trình Chém chuối (VTV3), Thông điệp cuộc sống (VTV2), Sáng tạo Việt (VTV3)…với lối diễn thông minh, duyên dáng và hài hước.

Một số hình ảnh dễ thương của diễn viên Trương Phương trong tiểu phẩm thực hiện tại vùng cao cùng diễn viên hài Xuân Bắc:
 
Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh