Thứ ba, 16/04/2019 - 10:11

Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh

Dân trí

Lương Thanh - diễn viên chính của phim “Những cô gái trong thành phố” kể, cô từng không được bố mẹ ủng hộ đi thi diễn xuất, nhưng vì đam mê, cô quyết tâm thuyết phục bố mẹ, quyết tâm rèn luyện và trở thành Thủ khoa Trường Sân khấu Điện ảnh.

Mở đầu cho chuỗi “Hành trình từ trái tim 2019” tại các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu Tổ quốc, Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh và diễn viên Lương Huyền Thanh đã giao lưu, tặng sách cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 1
Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 2

3 người đẹp xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

Cả ba người đẹp ngay khi xuất hiện đều nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ bởi vẻ ngoài thanh lịch và lối ứng xử duyên dáng, thông minh. Đặc biệt, nhiều bạn sinh viên còn liên tục khen ngợi vẻ đẹp ngoại hình của Ngọc Hân, Mỹ Linh, Lương Thanh.

Nữ diễn viên đang gây chú ý với bộ phim “Những cô gái trong thành phố” Lương Thanh được nhiều bạn trẻ nhận ra và khen cô đẹp như đóa hoa ban Tây Bắc.

Trong buổi giao lưu, bạn Hà Thị Lộ, sinh viên năm cuối ngành Giáo dục mầm non hỏi Hoa hậu Mỹ Linh cảm nhận thế nào về thiên nhiên và con người Điện Biên.

Mỹ Linh cho biết, đây là lần thứ hai đến với vùng đất này và luôn cảm nhận được đây là mảnh đất đẹp, yên bình và con người dễ thương, hiếu khách, nhiều năng lượng tích cực.

Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 3

Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ nhiều điều tâm huyết từ những gì mình đã đi qua.

Tuy nhiên, Điện Biên vẫn là nơi có nhiều khó khăn, vì vậy “Linh hy vọng các bạn trẻ ở đây có nhiều động lực hơn Linh để vượt khó, giúp bản thân và quê hương giàu đẹp hơn”.

Mỹ Linh ví các bạn trẻ Điện Biên “như một chiếc lò xo khi muốn bật căng nhất thì phải được ép chặt nhất. Vì điều kiện sống của các bạn khó khăn hơn thanh niên thành phố nên càng phải cố gắng, có được động lực nhiều nhất để thành công trong tương lai”.

Hoa hậu Ngọc Hân nhận được câu hỏi từ nữ sinh Bùi Thị Mỷ rằng: “Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại sao lại tặng sách mà không hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên như các doanh nghiệp khác?”, Ngọc Hân trả lời: “Bác Hồ từng nói ‘Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người’.

Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 4

Ngọc Hân trả lời câu hỏi của nhiều bạn sinh viên.

Đây là hành trình “trồng người” nên sẽ rất dài, rất lâu. Để thay đổi cả một thế hệ, thay đổi nền tảng xã hội thì các bạn trẻ phải có tri thức, muốn vậy phải đọc sách nhiều hơn nữa. Đó chính là lý doanh nhân này chọn một con đường rất khó nhưng bền vững".

Theo Ngọc Hân, trao tặng tri thức là trao tặng “cần câu” để mọi người có thể tự trang bị kiến thức, sự tự tin, dù sống ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng tìm được cách vươn lên, khẳng định mình, đạt được thành công và hạnh phúc.

“Tôi rất xúc động khi vượt một quãng dài đường đèo dốc để đến đây, để cảm nhận được năng lượng từ các bạn, thấy ai cũng ham học hỏi, yêu kiến thức, mong muốn nhận được chia sẻ, có khát khao vươn lên.

80% các bạn là dân tộc thiểu số ngồi ở đây đã phải vượt qua nhiều khó khăn, đến được nấc thang này, các bạn hãy cố thêm một chút lấy được tri thức từ đó có khát vọng, ước mơ và biến chúng thành hiện thực”, Ngọc Hân nói.

Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 5
Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 6

Lương Thanh lần đầu tham gia "Hành trình từ trái tim".

Khi được hỏi về sự thành công của bản thân, Lương Thanh, nữ diễn viên trẻ đang được biết đến với hai bộ phim “Cả một đời ân oán” và “Những cô gái trong thành phố” nói: “Chúng ta nên làm tốt nhất so với bản thân của mình, như cách nghĩ của tác giả Chung Ju Yung trong cuốn sách “Không bao giờ là thất bại - Tất cả chỉ là thử thách”.

Nếu bạn tin rằng điều gì đó mình không vượt qua là thất bại, thì đó là thất bại thật. Nhưng nếu bạn vượt qua thử thách và bạn tin đấy là thành công, thì đó là thành công thật. Khi các bạn trẻ có năng lượng, dám vượt qua thử thách thì ước mơ sẽ thành hiện thực".

Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 7
Diễn viên “Những cô gái trong thành phố” không được bố mẹ ủng hộ khi theo điện ảnh - 8

Cả 3 ký tặng sách cho sinh viên sau khi kết thúc sự kiện.

Lương Thanh còn gây chú ý khi kể câu chuyện từng không được bố mẹ ủng hộ đi thi diễn xuất, nhưng vì đam mê, cô quyết tâm thuyết phục bố mẹ, quyết tâm rèn luyện và trở thành Thủ khoa Trường Sân khấu Điện ảnh. Cuối cùng, sau thành công của bộ phim “Cả một đời ân oán” và “Những cô gái trong thành phố”, bố mẹ Huyền Thanh tự hào vì lựa chọn của con gái.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tô Thanh Tân

Đáng quan tâm
Mới nhất