Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT

(Dân trí) - Ngày Valentine, nam diễn viên, đạo diễn được cộng đồng LGBT (Cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới) bình chọn là “Người nổi tiếng của năm” gửi lời chúc mừng đến những cặp đôi đang yêu nhau, đặc biệt là cộng đồng LGBT luôn tin vào tình yêu.

Ngày 12/2 vừa qua, nam diễn viên, đạo diễn, quán quân "Cười xuyên Việt" 2015 Huỳnh Lập được cộng đồng LGBT bình chọn là “Người nổi tiếng của năm”. Huỳnh Lập càng vui sướng hơn khi bộ phim mình làm đồng đạo diễn cũng được xướng danh ở hạng mục “Phim của năm” tại lễ trao giải LGBTIQ Appreciation Awards 2016.

LGBTIQ Appreciation Awards là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp cho việc thúc đẩy quyền và nhận thức xã hội về người LGBTIQ do chính cộng đồng đề cử và bình chọn. Đây là lần thứ 4 diễn ra giải thưởng LGBTIQ Appreciation Awards. Ở những năm trước, các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, siêu mẫu Hà Anh, Tóc Tiên, Vicky Nhung, Mew Amazing… đã được xướng tên.

Huỳnh Lập được cộng đồng LGBT bình chọn là “Người nổi tiếng của năm”.
Huỳnh Lập được cộng đồng LGBT bình chọn là “Người nổi tiếng của năm”.

Huỳnh Lập là một gương mặt quen thuộc và được yêu thích với các tiểu phẩm hài lấy đề tài LGBT thể hiện một cách nhân văn. Đặc biệt, với sự bứt phá về sự nghiệp trong năm nay, Huỳnh Lập đã tiếp tục giúp cho cộng đồng phá vỡ những định kiến về người đồng tính nam thông qua các vai diễn khác nhau trong các bộ phim “Gái già lắm chiêu” (vai Oliver), “Sài Gòn, Anh yêu em” (vai Mỹ Mỹ)...

Huỳnh Lập chia sẻ: “Bản thân tôi rất tự hào và vui sướng khi được các bạn trong cộng đồng LGBT ưu ái dành tặng giải thưởng này. Với Huỳnh Lập, sự ủng hộ của khán giả trong thời gian dài vừa qua chính là động lực để Lập tiếp tục đào sâu, đầu tư thực hiện nhiều tác phẩm nghiêm túc, mang tính nhân văn, hữu ích cho cộng đồng khác”.

Sau khi vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải LGBTIQ Appreciation Awards 2016, Huỳnh Lập lại tiếp tục khiến fan hâm mộ của mình phấn khích khi tung ra bộ ảnh mang chủ đề Valentine ấn tượng.

Dù không có cặp có đôi mà chỉ chụp ảnh một mình, nhưng Huỳnh Lập vẫn chuyển tải đầy đủ được tinh thần và ý nghĩa của ngày Lễ tình nhân đến với khán giả: đó chính là sự viên mãn, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và miệng luôn nở nụ cười.

Cũng trong ngày Valentine, Huỳnh Lập cho biết anh muốn gửi lời chúc mừng đến cho những cặp đôi đang yêu nhau, và bất cứ ai còn tin tưởng vào tình yêu. Với Huỳnh Lập, tình yêu luôn là điều thiêng liêng.

Không chỉ có vậy, Huỳnh Lập cũng muốn gửi một lời chúc đặc biệt đến các bạn trong cộng đồng LGBT, là những người đã ủng hộ và luôn yêu thương Huỳnh Lập và những dự án mà anh thực hiện, giúp anh có được giải thưởng vừa qua. Huỳnh Lập nhắn nhủ: “Hãy luôn tin tưởng ở tình yêu, bởi một khi có được tình yêu, bạn sẽ chiến thắng tất cả”.

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT - 2

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT - 3

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT - 4

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT - 5

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT - 6

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT - 7

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc "tin ở tình yêu" tới cộng đồng LGBT - 8

Phương Nhung
Ảnh: Khắc Huy