Diễn viên của “Tiệm cà phê hoàng tử” lên chức bố

(Dân trí) - Nam diễn viên của “Coffee Prince Shop No.1” Lee Seon Kyun vui vẻ thông báo với người hâm mộ, hai vợ chồng anh vừa chào đón một thành viên mới trong gia đình. Đó là một cậu con trai khỏe mạnh, khôi ngô, chào đời vào hôm qua 25/11 tại bệnh viện.

 
 
Diễn viên của “Tiệm cà phê hoàng tử” lên chức bố - 1
Lee Seon Kyun vừa "lên chức" bố vào hôm qua 25/11.

Lee Seon Kyun từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop No.1 (Tiệm cà phê hoàng tử) và White Tower (Tòa tháp trắng). Anh kết hôn với nữ diễn viên Jeon Hye Jin hồi tháng 5/2009 sau gần 6 năm hẹn hò, tìm hiểu.

 

Trong buổi họp báo hồi tháng 4/2009 nhằm thông báo kế hoạch lập gia đình, Lee Seon Kyun đã tiết lộ với người hâm mộ rằng, anh và nữ diễn viên Jeon Hye Jin chuẩn bị lên chức bố mẹ trong năm nay.

 

Sau đám cưới, cặp đôi này không vội vàng đi hưởng tuần trăng mật mà lùi tới tháng 8/2009, họ mới ra nước ngoài tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ của hai vợ chồng. Lý do khiến tuần trăng mật của Lee Seon Kyun và Jeon Hye Jin bị hoãn lại là vì chú rể Lee còn bận quay bộ phim truyền hình Triple.
 
Diễn viên của “Tiệm cà phê hoàng tử” lên chức bố - 2
Vợ chồng Lee Seon Kyun và Jeon Hye Jin
trong đám cưới, hồi tháng 5/2009.

 

Hôm qua 25/11, Lee Seon Kyun đã chính thức lên chức cha, anh vui vẻ chia sẻ với người hâm mộ trên website cá nhân. Lee Seon Kyun cũng ý thức được rằng, anh sẽ phải sống trách nhiệm hơn nữa với vợ con.

 

Hiện tại, nam diễn viên Lee Seon Kyun chuẩn bị tham gia bộ phim truyền hình mớiPasta, với nội dung chính xoay quanh cuộc sống của các nhân viên trong một nhà hàng phong cách Ý tại Hàn Quốc. Bạn diễn của Lee trong phim gồm nữ diễn viên Gong Hyo Jin, Alex, và Honey Lee. Pasta sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 1 tới.

 

Mi Vân

Theo News