Diễm Hương làm giám khảo cuộc thi "Nữ hoàng trang sức"

(Dân trí) - Diễm Hương sẽ đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Miss Yoga Việt Nam và cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam.

Diễm Hương đăng quang Nữ hoàng trang sức 2009 khi mới 20 tuổi. Thời điểm đó, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, quảng cáo nhưng Diễm Hương từ chối ánh hào quang để quay về tiếp tục theo học tại ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên. Sau khi tốt nghiệp, cô từng có thời gian làm ở ngân hàng. Tại đây, cô đã tình cờ gặp được ông xã trong một lần đến giao dịch tại ngân hàng, sau quá trình tìm hiểu thì cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Diễm Hương làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng trang sức - 1

Diễm Hương từng đăng quang Nữ hoàng trang sức 2009 khi mới 20 tuổi (Ảnh: NVCC).

Sau khi kết hôn, Diễm Hương đã liên tiếp sinh cho ông xã ba nhóc tỳ đáng yêu. Vì muốn tập trung chăm sóc gia đình và các con nên cô đã nghỉ việc tại ngân hàng. Trước khi kết hôn, Diễm Hương là người chăm tập thể thao, đặc biệt là bộ môn yoga, nhờ chăm chỉ tập luyện mà dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng.

Diễm Hương hiểu rõ và yêu mến bộ môn Yoga nên cô đã quyết định và gắn bó với nó, cô cũng muốn truyền cảm hứng đến nhiều chị em. Vì thế, cô đã quyết định mở trung tâm Yoga và đến thời điểm này, nhắc đến cô mọi người trong giới Yoga đều biết đến là trung tâm đào tạo lớn nhất nước. Hiện tại, cô đang giữ chức vụ Chủ tịch Liên Minh Yoga Thế giới khu vực Đông Nam Á.  Diễm Hương cũng sẽ đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Miss Yoga Việt Nam dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới.

Diễm Hương làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng trang sức - 2

Diễm Hương khẳng định, bản thân cô chưa bao giờ muốn chiêu trò để hâm nóng tên tuổi.

Được ngồi vào vị trí giám khảo, Diễm Hương tâm sự: "Vị trí của tôi sẽ rất áp lực, trách nhiệm nặng nề nhưng tôi sẽ chấm thi một cách công tâm, công bằng. Tôi cùng các giám khảo khác sẽ tìm ra được chủ nhân xứng đáng với danh hiệu Miss yoga Việt Nam".

Cô chia sẻ thêm: "Gần 2 năm nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Là giám đốc trung tâm yoga tôi cũng phải đối diện với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi luôn lạc quan chúng ta sẽ chiến thắng nạn dịch, nền kinh tế sẽ ổn định. Hơn hết, tôi mong muốn mọi người chăm chỉ tập luyện để có sức đề kháng thật tốt, đẩy lùi bệnh tật. Đặc biệt, được lựa chọn làm giám khảo cuộc thi Miss yoga Việt Nam 2021 với tôi một vinh dự. Trong vai trò là người đồng hành cùng cuộc thi, tôi sẽ hết mình để gây dựng phong trào tập luyện thể thao, đặc biệt là yoga cộng đồng".

Diễm Hương làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng trang sức - 3

Hiện, cô đang có một gia đình hạnh phúc, làm dâu trong gia đình "tứ đại, đồng đường" ngay phố cổ Hà Nội (Ảnh: NVCC).

Ngoài ra, Diễm Hương cũng được BTC cuộc thi Nữ hoàng trang sức mời làm giám khảo. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2021. "Là người trưởng thành từ cuộc thi Nữ hoàng trang sức, lần này được ban tổ chức tin tưởng để tôi thực hiện vai trò giám khảo. Tôi mong BTC sẽ tìm ra được cô gái xứng đáng", Diễm Hương khẳng định.

Đang được quan tâm