Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất

Dân trí Việc đắt show cũng đồng nghĩa với việc tần số xuất hiện trên truyền thông ngày càng dày đặc hơn và càng được công chúng biết đến nhiều hơn.

Những chương trình gameshow giải trí ngày càng nhiều, các cuộc thi tìm kiếm nhân tố mới trong lĩnh vực nghệ thuật liên tục được các công ty truyền thông cho ra đời liên tục. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những nghệ sĩ có uy tín để đảm nhận vị trí giám khảo ngày càng khó. Bởi, phải làm sao có thể mời được một nghệ sĩ vừa có uy tín, có tiếng nói mà còn có sức ảnh hưởng lẫn sự thu hút cho chương trình luôn là bài toán nan giải.

Ngành giải trí có thể chia ra nhiều thể loại, hài, âm nhạc, dance..., mỗi loại hình sẽ có một đối tượng khán giả riêng. Vì vậy, trong các loại hình cũng có những giám khảo nổi bật nhất và thu hút nhất luôn giữ vị trí ưu tiên từ các nhà sản xuất chương trình. Có thể điểm qua những nghệ sĩ đang đắt show giám khảo nhất hiện nay trong từng lĩnh vực.

NSƯT Hoài Linh

Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất - 1

Có thể nói, Hoài Linh là giám khảo đắt show giảm khảo đứng ở vị trí số 1, ít nhất anh cũng xuất hiện trong 8 - 10 chương trình trong vai trò này. Anh là người có tiếng nói, có uy tín và cùng với sự hiểu biết trong lĩnh vực nghệ thuật nên những chia sẻ của anh trong vai trò giám khảo rất có giá trị. Ngoài ra, sự hài hước của Hoài Linh cũng giúp cho chương trình bớt nặng nề hơn.

Và với những gì mà mà Hoài Linh đang sở hữu, để mời được anh tham gia trong vai trò giám khảo thì giá trị của các hợp đồng thường không dưới 9 con số 0.

Có thể điểm qua những chương trình mà Hoài Linh đã và đang tham gia như: Gương mặt thân quen, Ca sĩ giấu mặt, Bước nhảy ngàn cân, Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật, Ơn giời cậu đây rồi, Got talent, Solo cùng Bolero... Gần đây, anh cũng vừa nhận ghế giám khảo của chương trình dành cho thiếu nhi trong mùa hè này là Thử tài siêu nhí sắp lên sóng.

Hoài Linh cho biết anh nhận lời làm giám khảo chương trình nhí dù sắp bước sang tuổi 50 bởi anh luôn muốn tâm hồn mình trẻ trung và khát khao góp phần định hướng cho các tài năng nhí về nghệ thuật.

Việt Hương

Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất - 2

Tuy là nghệ sĩ đã định cư ở hải ngoại nhưng 5 năm trở lại đây, Việt Hương hoạt động cả trong và ngoài nước. Với nét hài duyên dáng và được khán giả yêu thích, có thể nói trong số các nữ danh hài, Việt Hương đang giữ vị trí số 1 về hình ảnh và uy tín. Ngoài ra, khả năng pha trò của chị luôn có duyên và thu hút. Sự chân thành khi bày tỏ cảm xúc của Việt Hương cũng "ghi điểm" với khán giả. Các cuộc thi cũng đã lấy đi không ít nước mắt của chị. Vì vậy, việc Việt Hương được mời xuất hiện trong vai trò giám khảo của nhiều chương trình hài không phải là điều khó hiểu.

Cũng có thể nói, Việt Hương cũng là nữ diễn viên hài “ăn rơ” số 1 với danh hài Hoài Linh. Sự kết hợp, tung hứng của cả 2 trên sân khấu thường mang lại hiệu ứng tốt. Chương trình Người bí ẩn cả 2 tham gia từng đạt vị trí rating cao nhất trong số các chương trình hài.

Ngoài ra, Việt Hương cũng hợp tác rất tốt với Trấn Thành trong các gameshow Thách thức danh hài, Đàn ông phải thế, Ơn Giời cậu đây rồi, Cười xuyên Việt…

Trấn Thành

Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất - 3

Trấn Thành sở hữu khả năng ăn nói vô cùng lưu loát, tài ứng biến nhạy bén nên trong một khoảng thời gian dài, tần số xuất hiện của Trấn Thành trên các kênh truyền hình dày đặc, từ vai trò giám khảo cho đến MC. Bật TV lên là có thể thấy Trấn Thành, đôi khi khán giả còn có cảm giác “bội thực” với hình ảnh của anh.

Ngoài khả năng của bản thân thì việc kết hợp ăn ý và biết cách gợi mở, "tung miếng" cho bạn diễn rất thông minh cũng giúp Trấn Thành được lòng khán giả. Các gameshow nổi bật mà Trấn Thành tham gia, có thể kể đến: Tìm kiếm tài năng Việt Nam, Thách thức danh hài, Đàn ông phải thế, Người bí ẩn, Ơn Giời cậu đây rồi, Cười xuyên Việt…

Hồ Ngọc Hà

Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất - 4

Nếu trong “lãnh địa” gameshow có bộ 3 Hoài Linh, Việt Hương hay Trấn Thành dẫn đầu thì các cuộc thi âm nhạc có uy tín, cái tên Hồ Ngọc Hà luôn là lựa chọn đầu tiên.

Khi những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc bắt đầu phát triển Hà Hồ đã là một trong những giám khảo được các nhà sản xuất ưu tiên được lựa chọn.

Ở Hồ Ngọc Hà, điểm nổi bật chính là sự thu hút từ ngoại hình xinh đẹp, sức hút từ ngôi sao giải trí số 1 cùng với sự thành công trong âm nhạc sau hơn 10 năm nỗi lực trên con đường ca hát. Hồ Ngọc Hà từng thành công khi ngồi ghế nóng The Voice 2 mùa và X-fator mùa đầu tiên.

Gần đây nhất, Hồ Ngọc Hà còn nhận lời làm giám khảo cho chương trình The face sắp lên sóng cùng với hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương và Lan Khuê. Cả 3 hứa hẹn sẽ là một trong những giám khảo được quan tâm nhất hiện nay.

Đàm Vĩnh Hưng

Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất - 5

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người khá ngay thẳng, và đặc biệt những phát ngôn “không sợ ai” luôn gây bất ngờ cho khán giả. Những phần tung hứng, kết hợp với sự gợi mở, không ngại tranh luận hay “thọc” các giám khảo khác của anh góp thêm sự thú vị cho chương trình ngoài những phần tranh tài, thi thố căng thẳng. Chính vì vậy, các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc thường muốn có góp mặt của anh để mang lại sự thú vị cho chương trình.

Anh từng góp mặt trong cả 2 mùa chương trình The Voice, 2 mùa X-factor và một số chương trình khác

Dương Khắc Linh

Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất - 6

Chương trình đầu tiên nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò giám khảo là cuộc thi The Voice, nhưng sự thể hiện của anh không mấy thành công vì vị nhạc sĩ tài năng này quá “hiền” và khả năng sử dụng ngôn ngữ biểu đạt còn khá hạn chế. Thế nhưng, với chương trình The Voice nhí, nhạc sĩ Dương Khắc Linh hoàn toàn lột xác, anh đã trở thành giám khảo rất hoạt ngôn, đã tạo ra nhiều tình huống hài hước và rất thú vị cho khán giả.

Cùng với chuyên môn của nhà sản xuất âm nhạc thành công, gắn liền với các ca sĩ hàng đầu, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khá đắt show với vai trò giám khảo các cuộc thi âm nhạc.

Thanh Hằng nhiều năm đều giữ vị trí host của chương trình Viet Nam Next Top Model
Thanh Hằng nhiều năm đều giữ vị trí host của chương trình Viet Nam Next Top Model

Ngoài ra, tại các cuộc thi về lĩnh vực thời trang, người mẫu thì Thanh Hằng, Hà Anh, Xuân Lan chính là 3 nhân vật được săn đón số 1. Bởi tuổi nghề, và sự chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn cao đã giúp họ thành danh. Đây là những yếu tố cần có để tạo lòng tin cho thí sinh cũng như uy tín của chương trình.


Trong các cuộc thi khiêu vũ, Khánh Thi thường hiếm khi vắng mặt

Trong các cuộc thi khiêu vũ, Khánh Thi thường hiếm khi vắng mặt

Tại các cuộc thi mang hướng dance, nữ hoàng dancesport Khánh Thi, biên đạo múa Chí Anh, Trần Ly Ly không thể vắng mặt. Trong các cuộc thi này, ít nhất phải có 1 trong 3 vị giám khảo này mới có đầy đủ chuyên môn để đưa ra những nhận xét, góp ý có giá trị cho chương trình.

Ngoài ra, gần đây còn có rất nhiều các nghệ sĩ nước ngoài trở về Việt Nam biểu diễn và còn được mời tham gia các chương trình trong nước, có thể kể đến: ca sĩ Nguyễn Hưng, danh ca Phương Dung, Ca sĩ Trường Vũ..., gần đây là Minh Tuyết cũng đã nhận lời tham gia trong một chương trình tìm kiếm tài năng sắp ra mắt.

Băng Châu

Điểm danh những sao Việt đắt show giám khảo nhất - 9
MỚI NHẤT
Trợ lý của Johnny Depp phủ nhận tin nhắn vừa bị phát tán
Trợ lý của Johnny Depp phủ nhận tin nhắn vừa bị phát tán

(Dân trí) - Người đại diện cho Johnny Depp đã lên tiếng phủ nhận những tin nhắn có nội dung nhận lỗi và xin lỗi Amber Heard được cho là của ngôi sao của “Cướp biển vùng Caribean” gửi cho vợ trẻ. Vụ ly dị giữa Johnny và Amber ngày càng trở nên phức tạp.

Thứ sáu, 03/06/2016 - 01:04

Ninh Dương Lan Ngọc thay đổi hình tượng gợi cảm
Ninh Dương Lan Ngọc thay đổi hình tượng gợi cảm

(Dân trí) - Quyết rũ bỏ hình tượng “mảnh mai và yểu điệu”, Lan Ngọc đã thực hiện bộ ảnh khá gợi cảm để khoe thân hình nóng bỏng.

Thứ sáu, 03/06/2016 - 12:37

Calvin Harris lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Taylor Swift
Calvin Harris lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Taylor Swift

(Dân trí) - Chuyện tình của Calvin Harris và Taylor Swift tan vỡ khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Có thông tin cho rằng, Calvin ghen tị với thành công của bạn gái và DJ nổi tiếng này lập tức lên tiếng đáp trả…

Thứ sáu, 03/06/2016 - 11:41

Bất ngờ 2 nhóm hài cùng đăng quang ngôi vị Quán quân
Bất ngờ 2 nhóm hài cùng đăng quang ngôi vị Quán quân

(Dân trí) - Kết quả đêm Chung kết xếp hạng của Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội gây bất ngờ khi cả 2 đội chơi xuất sắc nhất chương trình là X-Pro và Buffalo đều giành ngôi vị Quán Quân của chương trình.

Thứ sáu, 03/06/2016 - 10:48

Sao phim "Glee" khoe dáng nuột nà với áo tắm
Sao phim "Glee" khoe dáng nuột nà với áo tắm

(Dân trí) - Người đẹp Lea Michele, ngôi sao của bộ phim "Glee", đang tranh thủ đi nghỉ mát cùng bạn bè tại Hawaii. Cô không quên khoe thân hình sắc chắc, gợi cảm, kết quả của một quá trình luyện tập và ăn uống khoa học.

Thứ sáu, 03/06/2016 - 09:43

Lương Thế Thành ủng hộ Thúy Diễm "lột xác" gợi cảm hơn
Lương Thế Thành ủng hộ Thúy Diễm "lột xác" gợi cảm hơn

(Dân trí) - Quyết định thay đổi hình ảnh mới nóng bỏng hơn, Thúy Diễm cho biết cô đã suy nghĩ và cân nhắc khá lâu. May mắn lần biến hóa này của Thúy Diễm đã nhận được sự góp ý và động viên từ ông xã Lương Thế Thành.

Thứ sáu, 03/06/2016 - 09:25

Kelly Brook khoe ngực đầy khi ra phố cùng phi công trẻ
Kelly Brook khoe ngực đầy khi ra phố cùng phi công trẻ

(Dân trí) - Biểu tượng gợi cảm xứ sương mù hạnh phúc hơn từ khi có bạn trai...

Thứ sáu, 03/06/2016 - 08:00

Ngắm biệt thự trị giá gần 4 triệu đô la đẹp như mộng mới tậu của Brangelina
Ngắm biệt thự trị giá gần 4 triệu đô la đẹp như mộng mới tậu của Brangelina

(Dân trí) - Cặp tình nhân nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt vừa chi gần 4 triệu đô la Mỹ để mua một ngôi biệt thự tuyệt đẹp và tiện nghi tại Majorcan. Đây là tổ ấm mới nhất, bổ sung và bộ sưu tập những ngôi biệt thự đắt tiền của họ trên khắp thế giới.

Thứ năm, 02/06/2016 - 02:17

Những quán quân âm nhạc Việt “biến mất” sau đăng quang
Những quán quân âm nhạc Việt “biến mất” sau đăng quang

(Dân trí) - Sau khi đăng quang ở ngôi vị cao nhất, không ít quán quân âm nhạc Việt đã không thể trở thành hiện tượng như khi còn đang là thí sinh tranh tài, và khi đó ngôi vị lại trở thành “tấm áo rộng” khiến họ chưa thể bứt ra được.

Thứ năm, 02/06/2016 - 01:39

Jennifer Garner sẵn sàng nối lại với Ben Afleck
Jennifer Garner sẵn sàng nối lại với Ben Afleck

(Dân trí) - Những khán giả yêu mến cặp đôi Jennifer Garner và Ben Afleck vui mừng khi một người bạn thân thiết của nữ diễn viên “Bí danh” cho hay, Jennifer sẵn sàng hàn gắn với Ben Afleck sau chuyến du lịch tại châu Âu của cả gia đình gần đây.

Thứ năm, 02/06/2016 - 01:12

Hai công chúa nhà Bình Minh đáng yêu với áo dài cách tân
Hai công chúa nhà Bình Minh đáng yêu với áo dài cách tân

(Dân trí) - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, gia đình diễn viên Bình Minh rạng rỡ hạnh phúc xuống phố vui chơi và có những khoảnh khắc thật đáng yêu bên nhau.

Thứ năm, 02/06/2016 - 01:00

Bạn gái Rapper gốc Việt diện áo tắm bốc lửa
Bạn gái Rapper gốc Việt diện áo tắm bốc lửa

(Dân trí) - Người mẫu Demi Rose Mawby đang trở nên rất nổi tiếng nhờ mối quan hệ tình cảm với Rapper gốc Việt Tyga.

Thứ năm, 02/06/2016 - 12:54

ĐÁNG QUAN TÂM
Con trai Trương Quỳnh Anh thân thiết hôn má con gái Xuân Lan
Con trai Trương Quỳnh Anh thân thiết hôn má con gái Xuân Lan

(Dân trí) - Vốn thân thiết với nhau từ trước nên bé Thỏ và Sushi chơi đùa với nhau rất thoải mái. Khi con gái Xuân Lan lên tặng quà, cu cậu còn hun má bé Thỏ rất thân thiết.

Thứ năm, 02/06/2016 - 12:00

“Gái một con” Dương Mịch trẻ trung đáng ngưỡng mộ
“Gái một con” Dương Mịch trẻ trung đáng ngưỡng mộ

(Dân trí) - Xuất hiện tại sân bay ở Hồng Kông ngày 1/6 cùng “ông xã”, Dương Mịch ăn mặc rất trẻ trung và sành điệu. Đây là những hình ảnh bên nhau hiếm hoi của cặp đôi nổi tiếng khi tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa hai người ngày một “bùng nổ”.

Thứ năm, 02/06/2016 - 11:50

Người mẫu có chồng che mặt khi bị bắt gặp đi cùng Trần Quán Hy
Người mẫu có chồng che mặt khi bị bắt gặp đi cùng Trần Quán Hy

(Dân trí) - Giới săn tin Hồng Kông đã “tóm” được hình ảnh Trần Quán Hy đi cùng siêu mẫu Tần Thư Bồi vào ngày 1/6. Trong khi Trần Quán Hy vui vẻ với giới săn tin thì người đẹp họ Tần lại khá bối rối và tìm cách né tránh ống kính máy ảnh.

Thứ năm, 02/06/2016 - 10:18

BST thời trang Pháp giúp doanh nhân Thủy Tiên lọt top trang phục đẹp nhất tuần
BST thời trang Pháp giúp doanh nhân Thủy Tiên lọt top trang phục đẹp nhất tuần

Tuần vừa qua, Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên đã có mặt tại một Buổi lễ khai trương thương hiệu tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza. Cùng với phong thái tự tin và lịch thiệp, bà nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông.

Thứ năm, 02/06/2016 - 09:00

Taylor Swift đã chia tay bạn trai
Taylor Swift đã chia tay bạn trai

(Dân trí) - Taylor Swift và Calvin Harris đã kết thúc quan hệ sau 15 tháng ngắn ngủi.

Thứ năm, 02/06/2016 - 08:08

Bà xã Johnny Depp bị vạch trần chuyện “đào mỏ” trắng trợn
Bà xã Johnny Depp bị vạch trần chuyện “đào mỏ” trắng trợn

(Dân trí) - Các thống kê tài chính của Amber Heard đã cho thấy, chân dài lưỡng tính này chỉ kiếm được 10.000 đô la mỗi tháng nhưng lại “mạnh tay” chi tiêu tới 44.000 đô la cho lối sống xa xỉ, tất cả đều dựa vào “mỏ vàng” kếch xù đến từ ông xã Johnny Depp.

Thứ năm, 02/06/2016 - 07:04

Mới 18 tuổi, em út cô Kim “siêu vòng 3” đã sở hữu biệt thự riêng
Mới 18 tuổi, em út cô Kim “siêu vòng 3” đã sở hữu biệt thự riêng

(Dân trí) - Ngôi sao tuổi teen Kylie Jenner vừa chi ra tới 6 triệu đô la (hơn 133 tỉ đồng) để “tậu” về cho mình một tổ ấm mới ở Hidden Hills, California.

Thứ năm, 02/06/2016 - 06:36

Sao Việt nào có ảnh tuổi thơ ngộ nghĩnh nhất?
Sao Việt nào có ảnh tuổi thơ ngộ nghĩnh nhất?

(Dân trí) - Tỏa sáng, xinh đẹp, lộng lẫy lẫn sự nổi tiếng, là những ngôi sao hàng đầu hiện nay của showbiz Việt, khi nhìn lại hình ảnh thời thơ ấu của các sao Việt khán giả hâm mộ sẽ không khỏi bất ngờ. Từ sự ngộ nghĩnh, đáng yêu hay hình ảnh “ngôi sao” tỏa sáng từ bé thơ.

Thứ năm, 02/06/2016 - 06:28

Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham từng phải vượt qua mặc cảm ngoại hình
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham từng phải vượt qua mặc cảm ngoại hình

(Dân trí) - Dù hiện là một trong những chân dài nổi tiếng và độc đáo nhất làng thời trang, nhưng người đẹp Ashley Graham từng có thời kỳ phải vượt lên chính mình, tự động viên bản thân có thêm sự tự tin theo đuổi đam mê lớn của mình.

Thứ tư, 01/06/2016 - 04:08

Ca sỹ Mỹ bị kiện vì dám “bắt nạt” người hâm mộ
Ca sỹ Mỹ bị kiện vì dám “bắt nạt” người hâm mộ

(Dân trí) - Một người hâm mộ của Chris Brown đã bất ngờ đâm đơn kiện thần tượng ra tòa với cáo buộc sao nam này “bắt nạt” fan và đòi bồi thường 2.750 đô la (hơn 60 triệu đồng).

Thứ tư, 01/06/2016 - 03:00

Siêu mẫu Nga đụng hàng với chị cô Kim
Siêu mẫu Nga đụng hàng với chị cô Kim

(Dân trí) - Tình cũ của Ronaldo Irina Shayk và sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian cùng diện chiếc váy ngắn ôm sát gợi cảm khoe chân thon.

Thứ tư, 01/06/2016 - 01:56

Đặng Thu Thảo kì vọng Hoa hậu Việt Nam 2016 tăng phần thi phụ
Đặng Thu Thảo kì vọng Hoa hậu Việt Nam 2016 tăng phần thi phụ

(Dân trí) - Hoa hậu Đặng Thu Thảo mong muốn cuộc thi sẽ có thêm nhiều phần thi nhỏ để các thí sinh bộc lộ khả năng của mình. Trong khi đó Diễm Trang ấn tượng với hai danh hiệu mới sẽ được trao cho các thí sinh xuất sắc là "Người đẹp Nhân ái" và "Người đẹp Truyền Thông".

Thứ tư, 01/06/2016 - 01:55