Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ”

(Dân trí) - Dù là những nghệ sĩ tài năng đang trên đà đỉnh cao, nhiều ngôi sao vẫn sẵn sàng rời xa ánh hào quang để đầu tư thời gian cho các mối quan tâm khác.

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 1.

Hồi năm 2009, Fergie kết hôn với nam diễn viên Josh Duhamel và có một bé trai kháu khỉnh. Sau đó, nữ ca sĩ cũng quyết định tạm dừng ca hát để dành thời gian cho gia đình và phải đợi đến năm 2016, Fergie mới khởi động lại sự nghiệp. Thời gian nghỉ dài hơi này cũng đã khiến Fergie cảm nhận rõ hơn tình yêu dành cho âm nhạc và sau khi chia tay chồng vào năm 2017, Fergie đã tách khỏi nhóm The Black Eyed Peas để hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp solo.

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 2.

Sau một thời gian nghỉ ngơi khá dài, Pink đã phát hành album thứ 7 mang tên "Beautiful trauma" vào năm 2017. Và trong suốt thời gian "mất tích", nữ ca sĩ đã kịp thời “lên chức” cũng như thử thách bản thân với thể loại âm nhạc dân gian. Lúc này, ưu tiên chính của Pink vẫn là gia đình, nhưng nữ ca sĩ tài năng cũng biết cách cân đối hài hòa để phát triển sự nghiệp.

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 3.

Eminem cũng là một ngôi sao thích thử thách tính kiên nhẫn của fans hâm mộ. Sau nhiều năm nghỉ ngơi, Eminem cuối cùng cũng chịu trở lại vào năm 2017 với album “Revival”, bao gồm 19 tác phẩm và hợp tác với nhiều nghệ sĩ đình đám như Beyoncé, Ed Sheeran, Alicia Keys, Skylar Gray…

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 4.

Halle Berry từng được coi là biểu tượng gợi cảm hàng đầu Hollywood những năm 2000. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại dần rời xa màn ảnh rộng và hồi năm ngoái mới chịu trở lại với bộ phim "Kingsman: The golden circle". Hiện tại, “miêu nữ” dành phần lớn thời gian để nuôi dạy con cái và duy trì một lối sống lành mạnh.

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 5.

Bộ phim "Scarface" năm 1983 đã thực sự đưa tên tuổi Michelle Pfeiffer lên đến đỉnh cao và trong thập niên 80 - 90 của thế kỉ trước, Michelle Pfeiffer chính là biểu tượng nhan sắc hàng đầu Hollywood. Tuy nhiên, vào năm 2010, nữ diễn viên gạo cội đã quyết định dừng đóng phim để tập trung dành thời gian cho con cái và phải đợi tới khi các con trưởng thành, Michelle Pfeiffer mới trở lại với sự nghiệp diễn xuất. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ tái ngộ khán giả trong dự án “Ant-Man and the Wasp".

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 6.

Josh Hartnett là một ngôi sao tỏa sáng rất sớm khi đã bỏ túi tới 10 bộ phim từ năm 19-23 tuổi. Tuy nhiên, phong độ của Josh Hartnett lại đi xuống kể từ dự án “The black dahlia” và cũng kể từ đó, nam tài tử đã dần “lặn mất tăm”.

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 7.

Shannen Doherty từng là “cô phù thủy” cực kì nổi tiếng với loạt phim "Charmed" và sau đó là "Beverly Hills", "90210"... Tuy nhiên, vào năm 2015, nữ diễn viên bị chẩn đoán mắc ung thư vú và buộc phải tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung chữa bệnh. Mãi đến năm nay, Shannen Doherty mới có thể chiến thắng căn bệnh ung thư và chắc chắn sẽ mau chóng trở lại với điện ảnh.

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 8.

Cô ca sĩ từng “một thời vang bóng” Avril Lavigne đã có một thời gian dài "mất tích" do vấp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Năm 2014, Lavigne bị chẩn đoán mắc bệnh Lyme. Sau đó, nữ ca sĩ cũng chia tay thủ lĩnh nhóm Nickelback, Chad Kroeger. Dù vậy, Avril Lavigne đã lên kế hoạch tái xuất và chắc chắn sẽ sớm ngày tái ngộ người hâm mộ.

Điểm danh loạt sao “kiêu kì” khiến fans phải “chờ dài cổ” - Ảnh 9.

Ban nhạc nam huyền thoại Backstreet Boys đã tròn 25 tuổi vào tháng 4 vừa qua. Và sau bao tháng ngày để cho các fans “ngóng dài cổ”, cuối cùng Backstreet Boys cũng sẽ tái xuất hoành tráng với một tour diễn lớn kéo dài từ tháng 7 đến tháng 11 năm nay.

Dung Nhi

Theo BR