Địch Lệ Nhiệt Ba "qua mặt" Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

(Dân trí) - Trang Powerstar của Trung Quốc mới đây đã công bố danh sách những ngôi sao có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội năm 2020.

Trang Powerstar công bố danh sách này dựa trên kết quả tổng kết từ những mạng xã hội lớn để tìm ra những cái tên xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội Hoa ngữ trong năm vừa qua.

Trong hạng mục dành cho nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất sắc giành vị trí số 1 sao nữ có ảnh hưởng nhiều nhất trên mạng xã hội Hoa ngữ trong năm vừa qua. Ngoài các dự án phim truyền hình gây chú ý, các sự kiện dày đặc, Địch Lệ Nhiệt Ba còn khiến truyền thông và người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với chuyện tình với Hoàng Cảnh Du. Năm 2020 thực sự là một năm thành công và ngọt ngào với "mỹ nhân Tân Cương".

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt đàn chị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh giành ngôi vị sao nữ có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

"Búp bê sống" Địch Lệ Nhiệt Ba khiêu vũ

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện được xem là biểu tượng sắc đẹp mới của làng giải trí Hoa ngữ. Cô gái sinh năm 1992 hiện là một trong những nữ diễn viên 9X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Dương Mịch. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ cùng Dương Mịch.

Người đẹp Tân Cương ghi ấn tượng đặc biệt sau khi tham gia các bộ phim nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa... Đặc biệt, vai Bạch Phượng Cửu ở "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" đã giúp cô trở thành diễn viên trẻ triển vọng và được yêu mến tại châu Á.

Trong danh sách này, Địch Lệ Nhiệt Ba thậm chí còn qua mặt "đàn chị" Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Xếp thứ hai sau Địch Lệ Nhiệt Ba trong danh sách 10 sao nữ có ảnh hưởng nhất mạng xã hội năm 2020 của làng giải trí Trung Quốc là Dương Tử. 

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 2

Dương Tử xếp thứ 2 trong danh sách sao nữ có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Dương Tử xuất thân là một diễn viên "nhí" triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ khi gia nhập làng giải trí lúc mới 7 tuổi. Cô hiện tại là một trong những ngôi sao thu hút nhất Trung Quốc sau thành công của bộ phim "Cá Mực Hầm Mật" vào năm 2019. Bộ phim giúp cô nổi tiếng khắp châu Á và trở thành "nữ hoàng rating" của làng giải trí Hoa ngữ. Mỹ nhân 9x hiện còn là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hiệu và được mời tham dự nhiều sự kiện.

Dương Mịch xếp vị trí thứ 3 trong danh sách này và tiếp sau cô là "mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh. Đứng ở vị trí thứ 5 là mỹ nhân 9x - Cúc Tịnh Y. Cô được truyền thông và người hâm mộ gọi là "Mỹ nhân 4000 năm có một". Cúc Tịnh Y xuất thân từ một ban nhạc thần tượng và hiện đang phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 3

Dương Mịch xếp thứ 3 trong danh sách sao nữ có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 4

Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ 4 trong danh sách sao nữ có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 5

Cúc Tịnh Y đứng thứ 5 trong danh sách sao nữ có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Trong hạng mục dành cho nam nghệ sĩ, Tiêu Chiến tiếp tục gây bất ngờ khi giành vị trí số một. Trong năm vừa qua, Tiêu Chiến dường như nghỉ ngơi gần nửa năm do ảnh hưởng từ scandal fan tấn công những nghệ sĩ khác, khiến anh bị cộng đồng mạng tẩy chay. Cuối năm 2020, anh bắt đầu xuất hiện trở lại trong một số sự kiện và gây chú ý khi bộ phim "Lang Điện Hạ" được phát sóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 6

Tiêu Chiến xếp số 1 trong danh sách sao nam có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Bạn diễn của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh" - Vương Nhất Bác đứng vị trí thứ hai. Anh đã có một năm hoạt động vô cùng chăm chỉ và hiệu quả. Vương Nhất Bác hiện còn là một trong những cái tên được các nhãn hiệu ưu ái đặc biệt tại Trung Quốc. Sự nghiệp của Vương Nhất Bác hứa hẹn còn tiếp tục "bùng nổ" trong năm 2021.

Xếp sau Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là Chu Nhất Long (xếp thứ 3), Nhậm Gia Luân (xếp thứ 4) và Đặng Luân (xếp thứ 5). Đây đều là những ngôi sao trẻ có mức độ chiếm sóng lớn của làng giải trí Hoa ngữ trong năm qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 7

Vương Nhất Bác xếp thứ 2 trong danh sách sao nam có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 8

Chu Nhất Long xếp thứ 3 trong danh sách sao nam có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 9

Nhậm Gia Luân xếp thứ 4 trong danh sách sao nam có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020. 

Địch Lệ Nhiệt Ba qua mặt Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - 10

Đặng Luân xếp thứ 5 trong danh sách sao nam có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội Trung Quốc năm 2020.