Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ

(Dân trí) - "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Chuyện tình cảm "ồn ào" với Hoàng Cảnh Du giúp cô như gợi cảm và nóng bỏng hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 1

Ở tuổi 29, Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp là một trong những mỹ nữ đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 2

Cô gái sinh năm 1992 hiện là một trong những nữ diễn viên 9X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Dương Mịch. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ cùng Dương Mịch.

Thần thái cuốn hút của Địch Lệ Nhiệt Ba trên thảm đỏ
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 3

Người đẹp Tân Cương ghi ấn tượng đặc biệt sau khi tham gia các bộ phim nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa... Đặc biệt, vai Bạch Phượng Cửu ở "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" đã giúp cô trở thành diễn viên trẻ triển vọng và được yêu mến tại châu Á.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 4
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 5

Năm 2020 cũng là một năm ngọt ngào và thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba khi tên và hình ảnh của cô "phủ sóng" các mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc. Người đẹp 9x cũng có tới 2 dự án phim ra mắt trong năm là "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" và "Hạnh phúc trong tầm tay".

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 6
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 7

Đặc biệt, sau "Hạnh phúc trong tầm tay', tin đồn tình cảm giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và bạn diễn - Hoàng Cảnh Du liên tục nổ ra. Song, cặp đôi nhất quyết giữ im lặng trước sự tò mò của truyền thông và người hâm mộ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 8
Vũ đạo ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 9
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 10

Năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng uy tín của Trung Quốc. Tháng 1/2021, Địch Lệ Nhiệt Ba được truyền thông Trung Quốc lựa chọn là ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội năm 2020 trong hạng mục dành cho nữ nghệ sĩ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 11
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 12

Mỹ nhân Tân Cương cũng có sự thay đổi phong cách thời trang đáng kể trong năm qua. Từ bỏ phong cách công chúa ngọt ngào, Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng nữ tính, gợi cảm và cá tính. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 13
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 14

Sau nhiều năm gia nhập làng giải trí với tư cách diễn viên, cô ngày càng phát triển tên tuổi của mình. Dù diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được sự nổi tiếng của người đẹp. Cô hiện là mỹ nhân 9x được nhiều nhãn hàng tin dùng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 15
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 16

Bên cạnh lịch chụp hình và tham dự các sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vừa hoàn tất những cảnh quay cuối của "Em là niềm kiêu hãnh của anh" hợp tác cùng Dương Dương.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 17
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng sành điệu, quyến rũ - 18

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" chuyển thể từ bộ truyện cùng tên nổi tiếng của Cố Mạn, kể về mối lương duyên của Vu Đồ (Dương Dương) và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Phim sẽ lên sóng trong năm 2021 và hứa hẹn "hâm nóng" tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" đóng máy