Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng

(Dân trí) - Denis Đặng xuất hiện ấn tượng, catwalk giữa rừng thông Đại Lải, Vĩnh Phúc trong show của NTK Vân Anh Scarlet, anh nhận được nhiều lời khen vì thần thái chuyên nghiệp.

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 1

Mặc dù đã hoạt động thời trang lâu năm nhưng chiều 5/11, tại show diễn cùng người bạn thân - NTK Hà Duy, NTK Vân Anh Scarlet mới lần đầu "chơi lớn" khi trình làng bộ sưu tập riêng Love Ardently với hơn 60 thiết kế trong khu rừng thông lãng mạn của Đại Lải, Vĩnh Phúc. Đáng chú ý, giám đốc sáng tạo Denis Đặng sải bước ở vị trí fist face. Đây cũng là lần đầu tiên Denis Đặng xuất hiện ở vai trò model trên sàn catwalk (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 2

Trong bộ cánh trắng phá cách nhờ mix-macth, anh phá vỡ mọi tiêu chuẩn về trang phục dành cho nam giới.  Nhờ mái tóc dài bạch kim nổi bật cùng phong thái lạnh lùng, Denis Đặng khiến không ít khán giả phải ngước nhìn theo từng bước đi (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 3

Denis Đặng như hoàng tử với tạo hình đầy lạnh lùng rất phù hợp với không gian ma mị giữa rừng thông Đại Lải (Ảnh: Vũ Toàn).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 4

Denis Đặng trong một thiết kế khác của bộ sưu tập (Ảnh: Vũ Toàn).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 5

Thần thái lạnh lùng, chuyên nghiệp và vô cùng cuốn hút của Dennis Đặng dành được nhiều lời khen (Ảnh: Vũ Toàn).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 6

Nhân vật đặc biệt thứ hai trong bộ sưu tập của Vân Anh Scarlet là Tiktoker Lê Bống (Ảnh: Trương Gia Huy).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 7

Cô diện bộ váy cưới độc đáo với áo coptop cùng chân váy xèo bồng bềnh cùng họa tiết graffiti tinh nghịch (Ảnh: Vũ Toàn).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 8

Đã nhiều lần catwalk và tạo tranh cãi về chuyện lấn sân sàn diễn thời trang nhưng trong show diễn chiều 5/11, Lê Bống lại mang tới hình ảnh đẹp nhờ phong cách chuyên nghiệp (Ảnh: Vũ Toàn).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 9

Đảm nhận vai trò vedette của Love Ardently là Miss Supranational 2013, Mutya Johanna Datul, cùng chiếc váy cưới lộng lẫy nhất (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 10

Người đẹp Phillippines gặp khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển trên đường băng dài 400m, có nhiều đoạn trơn, trượt do lớp lá khô phủ kín (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 11

Không ít lần cô phải nhấc chân váy lên để dễ dàng catwalk (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 12

Nhờ những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả, Miss Supranational 2013 luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi trong lần đầu sang Việt Nam làm mẫu (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 13

Khác với bộ sưu tập dạ hội của Hà Duy, Vân Anh Scarlet mở ra thế giới thời trang ứng dụng với những phá cách độc đáo (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 14
Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 15
Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 16

60 thiết kế Thu đông được cô giới thiệu trong show có màu sắc đa dạng từ thanh lịch, hiện đại pha nét gợi cảm đến cá tính bằng chi tiết cut-out tinh tế… (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 17

Vân Anh lý giải, cô muốn qua ngôn ngữ thời trang thể hiện góc nhìn đa chiều về cảm xúc của người phụ nữ trong tình yêu: khi dịu dàng, e ấp; lúc lại cuồng nhiệt đến khờ dại... (Ảnh: Lê Tuấn Anh).

Denis Đặng catwalk chuyên nghiệp, biến hóa ấn tượng - 18

Mỗi màu sắc, kiểu dáng trang phục của nhà thiết kế lại là mẩu chuyện nhỏ, một tính cách, một chân dung khác nhau về người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại (Ảnh: Lê Tuấn Anh).