Thứ hai, 07/12/2020 - 07:13

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng

Dân trí

Tham dự một sự kiện mới đây tại Trung Quốc, "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm khiến người hâm mộ bất ngờ với gương mặt sưng phồng khó hiểu cùng biểu cảm gượng gạo.

Đã khá lâu, Cảnh Điềm biến mất khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, vào ngày 6/12, cô làm khách tại một sự kiện thời trang. Trang điểm cẩn thận nhưng gương mặt của mỹ nhân lại khiến fan cảm thấy bất thường khi sưng vù và biểu cảm trên mặt rất khó khăn. Nhiều người nhận xét, gương mặt của Cảnh Điềm hiện tại giống như một bức tượng sáp. Nhan sắc khác lạ của Cảnh Điềm làm rộ lên nghi vấn cô phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 1

Cảnh Điềm tham dự một sự kiện tại Trung Quốc, ngày 6/12. 

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 2
Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 3

Gương mặt sưng vù và biểu cảm khó khăn khiến nhiều người tiếc nuối nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh"

Cách đây không lâu, giới truyền thông Trung Quốc từng xôn xao trước thông tin Cảnh Điểm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thất bại, khiến cho mí mắt bị sưng to. Nhiều người cho rằng, nỗ lực khắc phục hậu quả phẫu thuật thẩm mỹ hòng của Cảnh Điểm đã không thành công. Với nhan sắc hoàn mỹ trước đây, hình ảnh hiện tại của Cảnh Điềm khiến người hâm mộ tiếc nuối. 

Cảnh Điềm được biết đến với danh xưng đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh nhờ vào vẻ đẹp bẩm sinh trời phú. Cô bắt đầu tham gia hoạt động giải trí vào năm 2006 và nhận được nhiều sự ưu ái khi tham gia khá nhiều tác phẩm điện ảnh lớn. Tuy nhiên, doanh thu của các bộ phim này lại không đạt được như kỳ vọng nên truyền thông còn gọi cô là "thuốc độc phòng vé".

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 4

Nhan sắc của Cảnh Điểm có dấu hiệu xuống sắc sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 5

Nữ diễn viên sinh năm 1988 được xem là "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" bởi ngoại hình hoàn hảo, gợi cảm. 

Diễn xuất của người đẹp cũng gây tranh cãi dù truyền thông hay người hâm mộ đều thừa nhận, nhan sắc của cô thực sự rất hoàn hảo. Tên tuổi của Cảnh Điềm gắn liền với những danh hiệu mỹ miều như "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh", "Đóa hoa phú quý của nhân gian". Trong mắt người hâm mộ, Cảnh Điềm giống như một "bình hoa di động" không hơn cũng chẳng kém vì biểu cảm một màu, biểu cảm thô cứng, chỉ xinh đẹp nhưng hoàn toàn vô cảm trước ống kính.

Dù không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Cảnh Điềm vẫn luôn được tạo điều kiện cho tham gia nhiều "bom tấn" của làng giải trí Hoa ngữ. Những siêu phẩm có sự góp mặt của Cảnh Điềm gồm Pacific Rim Uprising, Trường Thành, Kong: Skull Island đều không thành công về doanh thu như kỳ vọng. 

Trước tin đồn được "chống lưng", Cảnh Điềm từng tuyên bố: "Mọi người dường như phủ nhận mọi cố gắng của tôi. Đa phần đều cho rằng tôi có "chống lưng" nên mới có những bước tiến trong sự nghiệp, mà quên mất rằng tôi cũng phải đánh đổi công sức rất nhiều".

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 6

Diễn xuất của người đẹp cũng gây tranh cãi dù truyền thông hay người hâm mộ đều thừa nhận, nhan sắc của cô thực sự rất hoàn hảo.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 7
Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 8

Được tạo điều kiện tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng nhưng diễn xuất của Cảnh Điểm không tiến bộ, bị đánh giá nhạt nhòa và một màu. 

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 9
Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm bị nghi phẫu thuật hỏng - 10

Bù lại cho diễn xuất hạn chế, ngoại hình xinh đẹp xuất sắc vẫn giúp Cảnh Điềm nổi tiếng và đắt sô. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Đáng quan tâm