David Beckham lại lừa dối Vic?

Tờ Sunday Mirror vừa phát đi một tin gọn lỏn "David Beckham giận dữ về một lời tố cáo tình dục". Sao lại thế? Câu chuyện dưới đây của Sunday Mirror liên quan đến một cô nàng Gucci...

Gọi là Gucci cho oai một tí vì thật ra nàng chỉ là một người mẫu hợp đồng ngắn hạn với hãng thời trang nổi tiếng kia còn thực chất thì nàng hoàn toàn vô danh trong vương quốc thời trang ở Lodon, Milan hay Paris... Vô danh nhưng nếu biết nắm bí quyết vẫn thành công như thường. Và bây giờ để mọi người biết đến mình nàng quyết định nương nhờ tên tuổi hảo thủ banh tròn David Beckham, mà cách tốt nhất là đưa chàng vào phòng ngủ và sau đó... lên báo.

Nàng là Nathalie Sterchele, 22 tuổi, quê quán Thụy Sỹ hiện sống tại ngôi làng Irdning (Áo). Sở dĩ phải nói đến ngôi làng xa lạ kia bởi đó chính là nơi Nathalie gặp chàng David, gần hơn tí nữa là tại sàn nhảy Top Dance để tạo nên một "buổi tối 7 tháng 8 định mệnh" (như nàng tả) mà đến giờ nàng chẳng thể quên.

 

David Beckham lại lừa dối Vic? - 1
 

Trên bìa báo Sunday Mirror mới phát hành

Nàng bị chuốc rượu và bị siêu sao đẹp trai kia tán tỉnh đến nỗi rớt đài. Và sau đó hơn một lần nàng ghé vào phòng ngủ xa hoa của chàng tại khách sạn Schloss Pichlarn, nơi chàng đang cùng các cầu thủ Real nghỉ ngơi, tập huấn để chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhưng rất khôn khéo nàng nhất quyết chưa chịu hé lộ chuyện gì đã xảy ra bên trong chiếc phòng nghỉ đắt tiền kia. Nàng vừa ra giá 300.000 bảng cho những tiết lộ của mình, trong đó bảo đảm sẽ có 3 chi tiết quan trọng : Chuyện gì đã xảy ra tại căn phòng số 208 ấy, David đã nhắn nàng những gì và David đã thúc ép nàng đến Madrid ra sao.

Nàng là người cơ hội?  Nhất định rồi nhưng thêm cả may mắn nữa vì đâu phải ai cũng có được lá cờ to đùng ấy mà phất...

David phản ứng thế nào?

Chàng nổi giận đùng đùng và tuyên bố không bao giờ có chuyện ấy. David thêm rằng đây hẳn là một lời tuyên bố tống tiền và còn có ý khác khi định bôi nhọ tên tuổi chàng khi mùa giải Liga đang bắt đầu nóng. Những fan của chàng cũng lập tức vào cuộc, họ bảo Nathalie hay nhiều cô gái khác cứ cố bám lấy thanh danh David mà sống mà chẳng hiểu rằng những tuyên bố ấy chẳng làm ai tin được.

Chưa thấy Posh phản ứng gì, có lẽ nàng đợi thêm một tí thời gian để chứng thực. Cuộc hôn nhân 6 năm với David cũng đủ nàng có kinh nghiệm không nên thể hiện ngay khi có tin chồng mình đang "chim chuột" với người khác. Với lại sự nghiệp sân cỏ của David đang gặp nhiều rắc rối, nóng nảy bây giờ chỉ tổ đổ thêm dầu vào lửa.

Đây là lần thứ bao nhiêu David bị dính vào scandal tình ái, có cái thật có cái không. Nhưng nếu xét cho cùng thì đây cũng là điều tốt bởi nó chứng thực rằng David vẫn còn đang rất có giá, sân cỏ thì chưa bàn nhưng giá trị thị trường thì vẫn còn lấp lánh lắm.

 Theo Vietnamnet, Mirror

Đang được quan tâm